Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả

Không phải tự nhiên mà Jennie, Rosé lại chọn lên đồ như vậy khi đi ăn cưới.

Mới đây, Jennie, Rosé vừa khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi xuất hiện dự tiệc cưới Paris Hilton. Cụ thể, vào tối 13/11, 2 thành viên BLACKPINK đã có mặt tại tiệc sau đám cưới của Paris Hilton, diễn ra tại thành phố Santa Monica, Mỹ. Dự đám cưới hot nhất làng giải trí, lại đang là 2 idol đình đám châu Á, nên sự xuất hiện của Jennie, Rosé được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, dự đám cưới đình đám là vậy nhưng 2 cô nàng lại chọn lên đồ vô cùng đơn giản với áo crop top và quần ống suông. Có thể thấy rõ sự khác biệt trong style đi ăn cưới của BLACKPINK: Khi ở trong nước thì lên đồ kín đáo, chỉn chu; dự đám cưới ở nước ngoài lại năng động, phá cách. Vậy nguyên cớ là gì?


Luôn là tấm gương mặc đẹp cho hội chị em, đến chuyện đi ăn cưới, hội BLACKPINK cũng tinh tế vô cùng. Khi còn ở trong nước, họ vô cùng chú trọng đến việc chọn trang phục khi đi đám cưới. Cả 4 cô nàng thường chọn những bộ cánh mang tông đen tối màu, thiết kế kín đáo thanh lịch.

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 2.

Theo truyền thống ở Hàn Quốc, khách mời nữ trong đám cưới thường tránh diện váy trắng vì sẽ trùng màu với váy cô dâu. Với BLACKPINK, họ chọn diện áo khoác đen nhưng mix cùng váy hoặc quần short tôn chân thon, diện mạo vừa sang vừa trẻ trung mà không sợ "phạm luật".

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 3.

Lần khác trong đám cưới của anh trai Jisoo, 4 cô nàng cùng diện đồ tối màu cơ bản. Lần này Lisa chọn diện áo blazer màu xám thanh lịch.

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 4.

Jennie bình thường ăn vận sang chảnh cầu kỳ nhưng đi đám cưới lại rất chừng mực. Cô nàng chỉ diện áo thun mix cùng quần vải, đều mang tông đen. Để bộ cánh ấn tượng hơn, cô đã mang clutch và giày trắng (khi đến đám cưới cô đã đổi sang giày cao gót màu nude).

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 5.


Tuy nhiên, khi dự đám cưới của Paris Hilton mới đây, Jennie và Rosé lại gây bất ngờ khi diện trang phục màu mè, chẳng ngại khoe eo thon với áo crop top và quần cạp trễ.

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 7.

Khác hẳn những bộ cánh thanh lịch khi đi đám cưới như lúc còn ở trong nước, lần này 2 mỹ nhân BLACKPINK lên đồ gợi cảm và năng động hết mực. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng trang phục của họ có phần khá đơn giản, không phù hợp để diện đến đám cưới.

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 8.

Bộ cánh mà cả 2 đã diện mang cảm giác năng động, cá tính, phù hợp để đi chơi hơn là đi dự tiệc. Ngoài ra, outfit lần này cũng khác hẳn style đi ăn cưới thanh lịch, kín đáo bình thường của họ.

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 9.

Nhưng thực ra, Rosé và Jennie mặc như vậy cũng có nguyên nhân cả. Được biết đây là tiệc hậu đám cưới của Paris Hilton. Bữa tiệc này được tổ chức theo chủ đề lễ hội đầy màu sắc. Vì vậy từ chủ nhân cho đến các khách mời đều lên đồ màu mè, lồng lộn hết sức.

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 10.

Trong khi tân nương Paris Hilton diện bộ cánh màu hồng neon nổi bần bật thì những khách mời khác cũng lên đồ với toàn những tông màu chói lọi, rực rỡ "chặt chém".

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 11.

Có thể thấy, tông màu hồng và xanh neon được các khách mời sử dụng nhiều tại tiệc cưới lần này. Thiết kế trang phục cũng thiên về hướng thoải mái, cá tính chứ không hề gò bó, cứng nhắc.

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 12.

BLACKPINK đi đám cưới Ăn vận xuề xòa đi ăn cưới, tưởng Jennie, Rosé cẩu thả nhưng hóa ra là có nguyên cớ cả - Ảnh 13.

Chính vì lẽ đó, việc Jennie và Rosé bỗng dưng quay ngoắt với style đi ăn cưới phá cách khác hẳn vẻ nền nã mọi khi cũng là điều dễ hiểu. Những outfit họ đã diện cũng phù hợp với chủ đề bữa tiệc và các khách mời khác chứ không hề xuề xòa, cẩu thả chút nào.

Chia sẻ
Đọc thêm