Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 vòng eo giảm hẳn 3,5cm

Chỉ sau 3 ngày đã có thành quả như này chị em nào chẳng ham.

Giảm cân giữ dáng luôn cần phải thực hiện ăn uống tập luyện theo một chế độ khoa học. Và chị em càng có thêm động lực khi có những hình mẫu giảm cân giữ dáng và tập luyện của riêng mình.

Vóc dáng thon gọn săn chắc với vòng eo nhỏ xíu của Jennie (Black Pink) chính là niềm mơ ước của biết bao nhiêu cô gái. Đương nhiên Jennie phải áp dụng chế độ tập luyện và ăn uống khoa học mới có được body 0% mỡ thừa và cơ bụng săn chắc như vậy.

Body 0% mỡ thừa cùng vòng eo săn chắc của Jennie khiến chị em phát cuồng.

Thử thách 3 ngày áp dụng chế độ ăn uống theo Jennie, chính cô nàng Yunii (@missyunii) cũng không tin vào mắt mình, chỉ 3 ngày mà vòng eo giảm size, lộ rõ cơ bụng số 11.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 2.

Xuất phát điểm của Yunii

Vóc dáng của Yunii thon gọn nhưng vòng 2 vẫn có mỡ thừa, khi chưa áp dụng chế độ của Jennie, xuất phát điểm của Yunii chính là vòng eo 67,5cm và nặng 53,1kg.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 3.

Thực đơn ăn uống trong 3 ngày theo chế độ của Jennie (Black Pink)

Muốn siết eo, giảm bụng việc đầu tiên các bạn cần thực hiện là thay đổi chế độ ăn hàng ngày để có thể tiêu mỡ vòng 2, rồi mới tập luyện để vòng 2 lên cơ săn chắc.

Ngày thứ 1

* Bữa sáng: Salad bơ + 1 cốc trà

Bữa sáng ngày đầu tiên Yunii ăn salad 2 quả dưa chuột, 2 quả cà chua và 1 quả bơ. Bữa sáng cũng không thể thiếu chất nên Yunii thêm 2 quả trứng luộc ăn kèm salad và nhâm nhi 1 cốc trà ấm. Cho thêm gia vị và hạt tiêu để kích thích vị giác giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân, tiêu mỡ.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 4.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 5.

* Bữa trưa và tối:

Với bữa trưa cho ngày đầu tiên, Yunii ăn nhẹ nhàng với cháo yến mạch cùng chuối và mật ong. Mỗi khi thấy buồn miệng, hay đói Yunii lại uống trà hỗ trợ tiêu hóa. Bữa tối trong ngày đầu tiên cô không ăn gì.

Ngày thứ 2

* Bữa sáng/ trưa: Salad + 1 cốc nước ép rau củ

Tiếp tục là bát salad hoa quả nhưng hôm nay Yunii bổ sung thêm khoai lang tím để cơ thể hấp thụ chút tinh bột có lợi cho quá trình giảm cân của mình. Salad vẫn đầy đủ chất với bơ, cà chua, khoai lang và 2 quả trứng luộc. Thay vì 1 cốc trà như hôm qua, Yunii ép hỗn hợp rau củ để uống cùng salad.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 6.

* Bữa chiều: Yunii vẫn ra ngoài ăn cùng bạn. Vẫn thoải mái ăn gà rán, đồ trộn ở cửa hàng đồ ăn nhanh.

* Bữa tối: Chính bởi bữa chiều ăn thoải mái nên tối Yunii chỉ ăn 2 quả chuối, chứ không ăn thêm bất kỳ món ăn nào khác nữa.

Ngày thứ 3

Vì nguyên liệu cho món salad đã hết nên Yunii quyết định ra ngoài mua một loại nước detox thanh lọc cơ thể và sau đó chọn một loại salad bơ + bánh mì kẹp thịt để ăn cho bữa trưa. Chú ý món salad không sốt và không muối, ăn thanh đạm nhất có thể mới hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 7.

* Bữa tối: Cháo yến mạch + chuối + mật ong

Yến mạch là một loại thực phẩm rất tốt cho quá trình giảm cân giữ dáng nên Yunii cũng khuyên các chị em nên có sẵn 1 hộp để lúc nào cũng có thể chế biến cho mỗi bữa ăn của mình.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 8.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 9.

Các bài tập mà Yunii áp dụng trong 3 ngày

1. Kéo giãn cơ

Tưởng đơn giản nhưng những động tác giãn cơ khởi động cực kỳ tốt cho sức khỏe, giúp giãn cơ và làm nóng cơ thể, cũng như hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho các động tác tiếp theo. Ngay cả khi tập ở nhà như Yunii, các bạn cũng không được quên tập căng cơ, kéo giãn trước mỗi bài tập.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 10.

Căng cơ gân khoeo - căng vai - xoay hông - đứng bằng một chân - duỗi đùi - cuộn vai: Mỗi động tác giữ khoảng 10 giây cho 2 hiệp tập.

2. Động tác tác động vào nhóm cơ chân và mông

Nâng cao chân (15 nhịp x 2 set cho mỗi bên), Squats (30 lần x 2 set), chống tay nâng chân (15 lần x 2 set cho mỗi bên), lần cuối đá chân cao và giữ khoảng 10 giây. Đây là những động tác tác động trực tiếp vào phần cơ mông và đùi cực kỳ hiệu quả.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 11.

3. Tập cơ bụng

Nâng chân gập bụng (15 lần x 2 hiệp), nâng chân (15 lần x 2 hiệp, lần cuối giữ chân cách sàn tầm 30cm và giữ 10 giây rồi hạ xuống), Gập gối vặn eo (15 lần x 2 hiệp), đứng thẳng xoay eo.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 12.

Thành quả sau 3 ngày áp dụng chế độ của Jennie

Sau 3 ngày Yunii giảm được 1,7kg từ 53kg xuống còn 52,4kg với chế độ ăn của Jennie. Trong 3 ngay tập luyện đều đặt vòng eo của cô cũng có chuyển biến tích cực, eo giảm hẳn 3,5cm lộ rõ cơ bụng số 11 khiến ai cũng bất ngờ. Ngay cả Yunii cũng không thể tin được cô lại có vòng eo săn chắc chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 13.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 14.

Vòng eo săn chắc nhỏ gọn của Yunii sau khi áp dụng chế độ tập và ăn uống của Jennie. Chỉ sau 3 ngày đã có thành quả như này chị em nào chẳng ham.


Chia sẻ
Đọc thêm