An tâm với bảo hiểm trễ chuyến bay ngay trên ví TrueMoney

Nếu là một người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, bạn đã từng có lần gặp phiền phức vì trễ chuyến, hủy chuyến bay. Giờ đây, khi các tiện ích công nghệ ngày càng được ưu ái thì việc mua bảo hiểm cho trễ, hủy chuyến bay của PTI đã có thể thực hiện đơn giản ngay trên ví TrueMoney.

Bảo hiểm trễ chuyến – Xu hướng tiêu dùng thông minh thời công nghệ

Thống kê mới nhất của Cục Hàng không VN, trong tháng 6 năm 2019 các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific, Bamboo Airways… khai thác 30.182 chuyến bay, trong đó có đến 4.694 chuyến bị chậm và 93 chuyến hủy. Các thủ tục khiếu nại yêu cầu bồi thường được khách hàng ghi nhận là khá phức tạp, nhiều thủ tục và thời gian bồi thường lâu. Cũng từ thực tế này mà giờ đây việc mua bảo hiểm thêm cho những rủi ro trên chuyến bay như trễ, hủy chuyến bay hoặc máy bay phải quay đầu/đáp xuống sân bay khác không còn xa lạ với những người hay thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

"Dù biết việc trễ chuyến là rủi ro khó tránh khỏi nhưng những lúc gặp phải hoàn cảnh này mình cảm thấy khá khó chịu vì phải chờ đợi lâu ở sân bay, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng và lịch trình công việc. Việc mua thêm bảo hiểm trễ chuyến bay giúp mình cảm thấy thoải mái hơn trong mỗi chuyến bay, phí bảo hiểm tùy chọn theo nhu cầu và quan trọng là việc chờ đợi không còn khó chịu như trước nữa." chị Hoài Phương (nhân viên ngân hàng) chia sẻ.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm bay hiện đại và thoải mái hơn cho hành khách, ví điện tử TrueMoney và bảo hiểm PTI đã hợp tác và cung cấp sản phẩm bảo hiểm trễ, hủy chuyến bay. Không chỉ đảm bảo an toàn trong thanh toán, thuận tiện trong các giao dịch, việc mua bảo hiểm trễ chuyến bay của PTI trên ví TrueMoney có thể thực hiện bất cứ khi nào, nhanh gọn và thuận tiện.

Mua nhanh – thanh toán gọn - chờ đợi an tâm

Là một người phải đi công tác trong nước cũng như nước ngoài thường xuyên, anh Minh Tân (nhân viên tập đoàn đa quốc gia) có thói quen mua thêm bảo hiểm trễ, hủy chuyến trên các hành trình của mình. "Việc mua bảo hiểm trễ chuyến giờ đây rất dễ dàng nhờ sự xuất hiện của ví điện tử như Truemoney. Mình chỉ cần mua bảo hiểm 6 tiếng trước khi bay, điền thông tin chuyến bay và thanh toán online rất nhanh gọn", anh Tân chia sẻ.

Sản phẩm bảo hiểm trễ chuyến của PTI được áp dụng cho tất cả các chuyến bay xuất phát từ Việt Nam. Các thao tác mua rất đơn giản và nhanh chóng ngay trên ví Truemoney chỉ với vài bước đăng ký, nhập code vé, họ và tên, lịch trình, số hiệu chuyến bay... và chọn gói bồi thường chuyến bay với giá từ 60.000 - 100.000 đồng/khách. Số tiền được bảo hiểm cũng sẽ tùy thuộc vào gói bảo hiểm khách hàng lựa chọn và thời gian bị trễ chuyến hay hủy chuyến, chi phí bồi thường bảo hiểm sẽ lên đến 1.600.000 đồng.

An tâm với bảo hiểm trễ chuyến bay ngay trên ví TrueMoney - Ảnh 1.

Mua bảo hiểm online nhanh chóng, dễ dàng trên ví điện tử TrueMoney

Không chỉ mang đến cho người tiêu dùng vô vàn những dịch vụ độc đáo và tiện ích, TrueMoney đang hợp tác với nhiều đối tác để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính sáng tạo, sử dụng công nghệ hiện đại. Trong thời gian sắp tới, TrueMoney cũng sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư ngay trên ví, dần trở thành một ứng dụng phục vụ nhu cầu toàn diện của khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm trễ chuyến bay của PTI đã có mặt tại ví TrueMoney. Tải ngay ví điện tử TrueMoney tại:

Tải ví TrueMoney (iOS): https://apple.co/2JhiOd0

Tải ví TrueMoney (Android): http://bit.ly/2HkO2y5Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm