An Nguy tăng cân "đẫm" sau sinh, tiết lộ tên thật của con và cuộc sống bỉm sữa

Sau khi sinh con gái đầu lòng, An Nguy rất chăm chỉ cập nhật cuộc sống bỉm sữa hiện tại trên trang cá nhân.

Từ khi cùng bạn đồng giới Alex Nguyễn chào đón con gái đầu lòng đến với thế giới, An Nguy từng chia sẻ khoảnh khắc đầu bù tóc rối trên bàn đẻ của mình và nỗi khổ của hội mẹ bỉm sữa.

Mới đây, khi được hỏi về sự thay đổi cơ thể sau khi sinh, An Nguy tiết lộ cô tăng cân "đẫm" từ lúc bầu cho đến hiện tại khi đã sinh con được khoảng 2 tháng. Trước khi bầu bí, An Nguy sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn với cân nặng chỉ 49kg, lúc lên bàn mổ cô cán mốc 66kg, tăng đến 17kg suốt thai kỳ. Đây là mức tăng cân khá nhiều so với các mẹ bầu. Bởi thế, sau khi sinh, An Nguy chưa thể giảm cân ngay mà hiện tại vẫn duy trì cân nặng ở mức 57kg, "bụng vẫn như chửa 3 tháng".

An Nguy tiết lộ tăng cân "đẫm" sau sinh, mỗi 3 giờ lại hì hục làm việc này đều đặn hàng ngày cho con - Ảnh 1.

An Nguy tiết lộ cân nặng hiện tại sau khi sinh con gái đầu lòng.

Tuy nhiên, thay vì buồn phiền vì chuyện tăng cân và chưa thể lấy lại vóc dáng như thời con gái, An Nguy cho biết cô cảm thấy vui khi "gia nhập" hội mẹ bỉm sữa, ngày ngày quanh quẩn với chuyện hút sữa, thay bỉm cho con.

Cùng trong chia sẻ mới nhất, An Nguy tiết lộ con gái được cặp đôi được đặt tên tiếng Anh là Shiloh và tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên thường gọi ở nhà là Bay. Quá trình có bé Bay theo cảm nhận của bà mẹ trẻ không quá khó so với bao bà mẹ hiếm muộn khác nhưng bác sĩ nói "Em Bay sinh ra được như bây giờ là cả một phép màu".

An Nguy tiết lộ tăng cân "đẫm" sau sinh, mỗi 3 giờ lại hì hục làm việc này đều đặn hàng ngày cho con - Ảnh 2.

An Nguy tiết lộ tăng cân "đẫm" sau sinh, mỗi 3 giờ lại hì hục làm việc này đều đặn hàng ngày cho con - Ảnh 3.

Chia sẻ thêm về cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của mình, An Nguy cho biết hàng ngày cô vẫn duy trì hút sữa đều đặn cứ 3 giờ mỗi lần, mỗi lần hút 15 - 20 phút. Cơ địa An Nguy ít sữa, những sau 1 tháng duy trì các cữ hút đều kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ, bà mẹ trẻ đã kích được lượng sữa gấp đôi so với lúc mới sinh. Đây cũng là cách kích sữa khoa học, hiệu quả được nhiều mẹ bỉm sữa áp dụng.

An Nguy tiết lộ tăng cân "đẫm" sau sinh, mỗi 3 giờ lại hì hục làm việc này đều đặn hàng ngày cho con - Ảnh 4.

An Nguy tiết lộ tăng cân "đẫm" sau sinh, mỗi 3 giờ lại hì hục làm việc này đều đặn hàng ngày cho con - Ảnh 5.

An Nguy gọi con gái là trò đùa và cũng nghiện con không kém ai khi thường xuyên chụp ảnh con.

Chia sẻ
Đọc thêm