An Nguy lần đầu chia sẻ chuyện thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con với người yêu đồng giới

Bà mẹ trẻ đã có những chia sẻ chân thành với người hâm mộ về hành trình làm mẹ của mình.

An Nguy đã chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa cách đây hơn 1 tháng. Nếu như trước đó, cô và người yêu đồng giới giữ khá kín chuyện riêng của mình thì giờ đây, hot vlogger đã cập nhập cuộc sống làm mẹ của mình lên mạng xã hội rất thường xuyên. 

Mặc dù bận chăm con, hút sữa đến mức thiếu ngủ nhưng mới đây, An Nguy đã dành kha khá thời gian để tương tác với người hâm mộ, chia sẻ cụ thể hơn về câu chuyện bầu bí, sinh nở, chăm con của mình. Bà mẹ trẻ trả lời những câu hỏi của mọi người một cách rất chân thành, trong đó có cả việc thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). 

An Nguy cho biết hành trình có con của cô không khó nhưng cũng không phải dễ. 

An Nguy lần đầu tiết lộ chuyện thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con với người yêu đồng giới - Ảnh 2.

Chi phí làm IVF tại Mỹ rơi vào khoảng 20.000 - 30.000 USD, thậm chí đắt hơn.

An Nguy chia sẻ, từ khi bắt tay vào quá trình IVF đến khi cô đậu thai là khoảng 1 năm. Nếu so với các mẹ hiếm muộn khác thì hành trình tìm con của An Nguy chưa là gì, nhưng nói là dễ thì cũng không phải. An Nguy cho biết: "Bác sĩ có nói em Bay sinh ra được như bây giờ là cả một phép màu. Mình thì nghĩ em bé nào sinh ra cũng là một phép màu". 

Về chi phí và thủ tục, bà mẹ trẻ tiết lộ: "Theo mình chi phí là cao, nhưng IVF ở đâu chi phí cũng cao chứ không phải riêng ở Mỹ, dao động từ 20.000 - 30.000 USD, thậm chí cao hơn cũng có. 

Về mặt giấy tờ thì theo mình không quá phức tạp, chắc do suốt ngày phải điền form nên quen rồi". 

An Nguy lần đầu tiết lộ chuyện thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con với người yêu đồng giới - Ảnh 4.

Bé Bay rất xinh xắn, đáng yêu, bụ bẫm.

Bà mẹ trẻ luôn cảm thấy thiếu ngủ. 

An Nguy lần đầu tiết lộ chuyện thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con với người yêu đồng giới - Ảnh 6.

Trộm vía, bé Bay rất ngoan, lịch sinh hoạt gần giống EASY.

Trong quá trình bầu bí, do có những khối u xơ trong tử cung nên An Nguy rất lo em bé bị thiếu cân, sợ u sẽ "ăn" hết chất dinh dưỡng của bé Bay. Tuy nhiên khi sinh ra, bé Bay có cân nặng khá ổn - 3,365kg. Hot vlogger chia sẻ thêm, trộm vía đến giờ Bay khá ngoan, lịch sinh hoạt cũng không khác EASY là mấy. Dẫu vậy, giống như bao bà mẹ có con thơ khác, An Nguy luôn trong trạng thái thèm ngủ.

Chia sẻ
Đọc thêm