Án mạng chấn động Đài Loan: Nữ sinh viên Malaysia bị bắt cóc ngẫu nhiên rồi sát hại, lời khai tường tận của hung thủ khiến ai cũng hoảng sợ

Hung thủ một mực phủ nhận bản thân cố ý giết người, hắn cho biết mình chỉ lỡ tay sát hại nạn nhân.

Mới đây, một vụ án mạng dã man xảy ra tại khu A Liên, thành phố Cao Hùng, Đài Loan khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Theo trang ETToday đưa tin, nữ sinh 24 tuổi, họ Chung, quốc tịch Malaysia đã bị bắt cóc ngẫu nhiên, tấn công tình dục và sát hại vào khoảng 9h tối ngày 28/10 vừa qua. 

Tại đồn cảnh sát, hung thủ Lương Dục Chí khai nhận, chính mình đã ngẫu nhiên bắt cóc nạn nhân, sau đó tấn công tình dục và bóp cổ nạn nhân đến chết. Tuy nhiên, hắn liên tục phủ nhận ý định giết người. 

Trước đó, vào ngày 30/9, tên Lương từng cố gắng bắt cóc một nữ sinh viên ở địa phương bằng tay không. Tuy nhiên cô gái này đã la hét và chống cự quyết liệt nên hắn đã không thành công. Lúc đó, tên Lương rút ra được kết luận: Không thể bắt người bằng tay không. Do đó, hắn đã mang theo dây thừng để tiếp tục gây án. 

Đến tối ngày 28/10, sau khi thấy nữ sinh Chung một mình đi ngang qua khu nhà mình, tên Lương đã dùng dây thừng quấn chặt cổ nạn nhân từ phía sau rồi kéo cô vào một góc khuất. Tại đây hắn đã có hành động xâm hại cô Chung đang ngất lịm đi.

Án mạng chấn động Đài Loan: Nữ sinh viên Malaysia bị bắt cóc ngẫu nhiên rồi sát hại, lời khai tường tận của hung thủ khiến ai cũng hoảng sợ - Ảnh 1.

Nữ sinh Chung vô tình trở thành mục tiêu phạm tội của hung thủ.

Sau đó hung thủ đưa cô Chung lên xe với ý định di chuyển đến nơi khác. Lúc này hắn mới phát hiện nạn nhân đã ngừng thở. 

Sau khi phát hiện mình lỡ tay giết người, tên Lương vô cùng hoảng sợ, lập tức nhét thi thể vào cốp xe rồi điều khiển xe chạy vòng quanh Đài Nam và Cao Hùng trong 19 giờ liên tục, đoạn đường di chuyển là hơn 200km. 

Đến 3 giờ chiều ngày 29/10, tên Lương chạy xe đến khe núi Đại Cương, khu A Liên, thành phố Cao Hùng và vứt thi thể nạn nhân tại đây. Nhưng sau khi vứt xong, hắn không dám về nhà mà điểu khiển xe đi lang thang suốt nhiều giờ, đến 9 giờ tối cùng ngày mới quay về nhà. Lúc này, tên Lương đã bị cảnh sát phục kích và bắt giữ tại nhà.

Án mạng chấn động Đài Loan: Nữ sinh viên Malaysia bị bắt cóc ngẫu nhiên rồi sát hại, lời khai tường tận của hung thủ khiến ai cũng hoảng sợ - Ảnh 2.

Hung thủ Lương Dục Chí.

Án mạng chấn động Đài Loan: Nữ sinh viên Malaysia bị bắt cóc ngẫu nhiên rồi sát hại, lời khai tường tận của hung thủ khiến ai cũng hoảng sợ - Ảnh 3.

Cảnh sát đã thu giữ chiếc xe của hung thủ để điều tra.

Án mạng chấn động Đài Loan: Nữ sinh viên Malaysia bị bắt cóc ngẫu nhiên rồi sát hại, lời khai tường tận của hung thủ khiến ai cũng hoảng sợ - Ảnh 4.

Hình ảnh xe của hung thủ do camera giám sát ghi lại.

Được biết, thi thể của nạn nhân được phát hiện trong tình trạng gần như khỏa thân, trên người chỉ mặc duy nhất một bộ nội y. Cảnh sát cũng tìm được quần áo của nạn nhân ở gần nơi vứt xác và một chiếc giày ở trên vỉa hè nơi cô bị bắt cóc. Tên Lương khai chiếc giày còn lại đã bị hắn bỏ lại trên vỉa hè nhưng cảnh sát vẫn chưa tìm thấy.

Hiện tại, cảnh sát A Liên vẫn đang điều tra thêm về động cơ và quá trình gây án của hung thủ.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm