Án mạng 3 người tử vong tại quán karaoke ở Hòa Bình: Đối tượng cầm dao đứng trước cửa phòng hát, thấy ai chạy ra là đâm tới tấp

Sau khi chạy xuống mượn dao của quán karaoke, nam thanh niên chạy lên đứng trước cửa phòng hát dùng dao đâm liên tiếp vào nhóm bạn đang hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài.

Liên quan đến vụ hỗn chiến kinh hoàng trong quán karaoke khiến 3 nam nữ thanh niên tử vong, nhiều người bị thương ở Hòa Bình, ngày 22/2, Công an tỉnh Hòa Bình vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Lương Sơn tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Kinh hoàng lời kể vụ 3 nam nữ thanh niên bị đâm tử vong trong quán karaoke ở Hòa Bình: "Nam thanh niên cầm dao đứng trước cửa phòng hát ai chạy ra thì đâm liên tiếp nhiều nhát" - Ảnh 1.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Trưa cùng ngày, có mặt tại xóm Cố Thổ, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, người dân sinh sống gần hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tối 21/2.

Là người trực tiếp có mặt đưa các nạn nhân đi cấp cứu, ông Huân (tên nhân chứng đã được thay đổi) cho biết khoảng 18h30 tối 21/2 ông và người dân sinh sống cạnh hiện trường bất ngờ thấy một nam thanh niên chạy từ trong quán ra ngoài đường kêu cứu.

Kinh hoàng lời kể vụ 3 nam nữ thanh niên bị đâm tử vong trong quán karaoke ở Hòa Bình: "Nam thanh niên cầm dao đứng trước cửa phòng hát ai chạy ra thì đâm liên tiếp nhiều nhát" - Ảnh 2.

Ông Huân (tên nhân vật đã được thay đổi) bàng hoàng khi nhớ lại sự việc.

"Tôi từ nhà chạy sang vào bên trong quán karaoke thì thấy nhiều người bị thương lắm. lập tức tôi cùng người dân đưa 4 người bị thương nặng chảy nhiều máu ra ngoài trước để đưa đi viện cấp cứu.

Chỉ có duy nhất một nam thanh niên chạy được ra ngoài còn đâu nhóm thanh niên ở trong phòng hát đều bị thương nặng, không ai còn sức kêu cứu", ông Huân bàng hoàng nhớ lại.

Theo lời ông Huân, thời điểm xảy ra vụ việc, nhóm thanh niên đã uống rượu từ trước sau đó rủ nhau vào quán karaoke ở thôn Cố Thổ để hát. Trong lúc cả nhóm đang hát thì một nam thanh niên nhìn thấy một nam thanh niên khác đang có những cử chỉ đụng chạm tới bạn gái của mình.

Cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường trong sáng 22/2.

Lúc này nam thanh niên mới chạy xuống gặp nhân viên quán karaoke mượn dao rồi chạy lên phòng hát. Nhìn thấy nam thanh niên cầm dao đứng trước cửa, nhóm người bên trong trong lúc hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài thì bị nam thanh niên cầm dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người.

"Trước khi đi hát nhóm thanh niên này đã nhậu với nhau rồi, sau đó mới rủ nhau đi hát. Tới quán hát thì nam thanh niên kia mới thấy bạn của mình đụng chạm tới người yêu nên nảy ý ghen tuông.

Sau đó, nam thanh niên này chạy xuống hỏi mượn dao của quán. Nhân viên của quán không biết đầu đuôi như nào cũng cho mượn dao. Thấy nam thanh niên cầm dao lên đứng trước cửa phòng hát thì nhóm người ở trong mới hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài thì bị đâm liên tiếp nhiều nhát.

Khổ, nếu như đưa cho mượn con dao ngắn gọt hoa quả thì sự việc có lẽ đã không nghiêm trọng đến thế", ông Huân chia sẻ.

Kinh hoàng lời kể vụ 3 nam nữ thanh niên bị đâm tử vong trong quán karaoke ở Hòa Bình: "Nam thanh niên cầm dao đứng trước cửa phòng hát ai chạy ra thì đâm liên tiếp nhiều nhát" - Ảnh 4.

Trước đó, vào khoảng 18h30 tối ngày 21/2, một nhóm thanh niên đến hát tại quán karaoke ở thôn Cố Thổ đã xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, bất ngờ 1 người đàn ông đã rút dao đâm loạn xạ dẫn đến 3 người tử vong, nhiều người khác bị thương phải đi cấp cứu.

Chia sẻ
Đọc thêm