Ăn mặc bảnh bao, nam thanh niên mang theo dao chọc tiết lợn vào cửa hàng cướp áo váy tặng bạn gái, thái độ bình thản sau đó khiến ai nấy kinh sợ

Thủ sẵn dao chọc tiết lợn trong người, nam thanh niên giả vờ vào cửa hàng quần áo mua đồ sau đó đe dọa nữ nhân viên rồi cướp tài sản.

Vụ việc một nam thanh niên mang theo dao bầu, dao chọc tiết lợn xông vào cửa hàng quần áo tại Hà Nội nhằm mục đích cướp tài sản khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Theo thông tin trên báo Gia đình và xã hội, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 4/6, tại một cửa hàng quần áo trên phố Khâm Thiên, Đống Đa. Vào thời điểm trên chị N.T.H (SN 2001) là nhân viên của cửa hàng quần áo ở phố Nguyễn Ngọc Doãn (Đống Đa) đang làm việc thì một thanh niên bước vào cửa hàng.

Người này sau khi "giả" mua hàng đã bất ngờ rút ra một con dao bầu mang theo và đe doạ chị H. đồng thời cướp số tiền 840.000 đồng và chiếc điện thoại Samsung J7, cùng 2 chiếc áo, 1 chiếc chân váy.

Ăn mặc bảnh bao, nam thanh niên mang theo dao chọc tiết lợn vào cửa hàng cướp áo váy tặng bạn gái, thái độ bình thản sau khi cướp khiến ai nấy sợ hãi - Ảnh 1.

Đối tượng và tang vật tại cơ quan công an.

Sau khi đe dọa nữ nhân viên và lấy được tài sản, nam thanh niên rời đi. Sự việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc, mới đây, đoạn clip ghi lại toàn bộ vụ cướp táo tợn đã được chia sẻ.

Theo đó, khi vào cửa hàng, nam thanh niên tỏ ra rất bình tĩnh, lựa chọn và mua sắm bình thường. Tuy nhiên, tại thời điểm thanh toán, người này bất ngờ rút ra con dao bầu mang theo và đe dọa nữ nhân viên.

Nam thanh niên vào cửa hàng cướp váy, áo tặng bạn gái

Nhưng điều đáng nói chính là thái độ sau khi cướp tài sản của nam thanh niên hết sức bình tĩnh, cứ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Trước khi rời đi, người này còn không quên đe dọa nữ nhiên viên một lần nữa.

Thái độ bình thản đến đáng sợ của nam thanh niên khiến ai nấy không khỏi rùng mình sợ hãi.

Liên quan đến vụ việc, theo thông tin mới nhất, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Phạm Ngọc Tú (SN 1988; trú tại 59 phố Khâm Thiên, quận Đống Đa) để điều tra hành vi Cướp tài sản, tờ Người lao động cho biết.

Tại cơ quan công an, Tú đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Sau khi cướp được tài sản, Tú trở về phòng trọ của bạn gái tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội. Hai chiếc áo, 1 chiếc chân váy cướp được, Tú đã tặng cho bạn gái. Đồng thời nhờ bạn gái giữ hộ chiếc điện thoại Samsung J7, còn số tiền cướp được thì giữ để chi tiêu.

Nguồn trên cũng cho biết thêm, đối tượng khai do không có tiền tiêu xài, đã nảy sinh ý định dùng dao đi cướp tài sản. Khi thấy cửa hàng trên chỉ có một nữ nhân viên nên đã thực hiện hành vi. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an Q.Đống Đa tiếp tục hoàn tất hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Chia sẻ
Đọc thêm