Ăn gì dưỡng da trắng sáng? Tiết lộ 6 loại quả chợ Việt luôn sẵn cho chị em làn da căng tràn collagen

Bên cạnh những thứ quen thuộc như kem chống nắng thì có nhiều thực phẩm cũng giúp da bạn trắng mịn, lại còn luôn căng tràn collagen.

Một làn da trắng mịn luôn là khát khao của chị em phụ nữ, nhất là với đa số phụ nữ Việt. Có nhiều cách để bạn sở hữu làn da trắng sáng ngay tại nhà không hề tốn kém. Bên cạnh những thứ quen thuộc như kem chống nắng thì có nhiều thực phẩm cũng giúp da bạn trắng mịn, lại còn luôn căng tràn collagen.

Hỏi: Mùa hè sắp đến rồi, em lại muốn dưỡng trắng da. Ngoài việc bôi kem chống nắng, kem dưỡng da... liệu có những loại quả nào ăn vào giúp dưỡng trắng da không ạ? Em muốn dưỡng trắng da sâu từ bên trong, bổ sung collagen theo đường tự nhiên. Xin bác sĩ chia sẻ!

DS Khuê Vũ (làm việc tại Hà Nội) trả lời như sau:

Ăn quả gì giúp dưỡng da trắng sáng, sản sinh collagen tốt hơn?

Chào bạn!

Một làn da trắng sáng, không tì vết là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh những sản phẩm bôi ngoài thì có rất nhiều sản phẩm bổ sung đường ăn uống sẽ giúp bạn có làn da đẹp như mơ ước. Tất nhiên không thiếu những loại quả ăn vào giúp dưỡng trắng da.

Dưới đây là 6 loại quả càng ăn nhiều sẽ giúp da bạn càng đẹp và trắng sáng, ở Việt Nam luôn có rất nhiều:

- Táo.

- Ổi.

- Cam.

- Đu đủ.

- Cà chua.

- Dứa.

Những loại quả này đều rất giàu chất chống oxy hóa, đặc biệt có hàm lượng vitamin C, A, E rất dồi dào. Trong khi vitamin C giúp thúc đẩy tổng hợp collagen, vitamin E kìm hãm lão hóa của tế bào da thì vitamin A thúc đẩy sản xuất tế bào khỏe mạnh, củng cố lớp ngoài của da. Bạn sẽ luôn có làn da không chỉ trắng sáng mà còn mềm mượt, khỏe mạnh từ bên trong. Đừng quên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, bôi kem chống nắng thường xuyên để đạt hiệu quả cao hơn nữa nhé!

Chúc bạn sớm có làn da trắng đẹp!

Ăn gì dưỡng da trắng sáng? Tiết lộ 6 loại quả chợ Việt luôn sẵn cho chị em làn da căng tràn collagen - Ảnh 3.

Ăn gì dưỡng da trắng sáng? Tiết lộ 6 loại quả chợ Việt luôn sẵn cho chị em làn da căng tràn collagen - Ảnh 4.

https://afamily.vn/an-gi-duong-da-trang-sang-tiet-lo-6-loai-qua-cho-viet-luon-san-cho-chi-em-lan-da-cang-tran-collagen-20220321180841652.chn

Tiếp theo

Đau nhức cơ bắp hậu Covid-19, tôi phải làm sao?
Đọc thêm