"Amber Heard muốn phá hủy Johnny Depp"

A, Theo VTV
Chia sẻ

Một trong những người bạn thân nhất của Johnny Depp tin rằng Amber Heard luôn muốn phá hủy ngôi sao phim Cướp biển.

Nói với Page Six, Gina Deuters - vợ của đối tác kinh doanh lâu năm của Depp là trợ lý Stephen Deuters - đã mô tả thời gian của Johnny Depp với Amber Heard là "ít mối quan hệ hơn và nhiều hơn là một cuộc xâm lược của Amber".

"Thật là sốc khi cuối cùng cô ấy đã cách ly Johnny khỏi gia đình và bạn bè của anh ấy… Chúng tôi cảm giác như chúng tôi đã mất anh ấy" - Deuters nói.

"Khi họ mới quen nhau, tôi đã mô tả cô ấy là một "Người vợ Stepford". Cô ấy sẽ nướng bánh và cởi giày của anh ấy sau giờ làm việc. Tất cả đều khá kỳ quặc" - cô nhớ lại - "Thật kỳ lạ khi cô ấy cư xử khá khiêm tốn, giống như một bà nội trợ kiểu mẫu tốt bụng vậy. Nhưng tất cả chỉ là lúc ban đầu - điều đó sẽ thay đổi khá nhanh".

Amber Heard muốn phá huỷ Johnny Depp - Ảnh 1.

Khung cảnh đám cưới của Johnny Depp và Amber Heard. (Ảnh: People)

Trở lại năm 2015, Deuters và chồng cô đã giúp sắp xếp đám cưới giữa Depp và Heard. Hai người đã kết hôn tại nhà của người mẹ quá cố Betty Sue của Depp ở Los Angeles, sau đó là một buổi lễ trên hòn đảo riêng của anh ấy ở Bahamas vào năm 2015.

"Amber hoàn toàn kiểm soát… toàn bộ việc kết hôn được diễn ra gấp rút" - Deuters nhớ lại - "Mọi chuyện diễn ra quá nhanh, đến mức gia đình của Johnny thực sự không được thông báo và một số người trong số họ không thể xuống đó kịp thời".

Về sự kiện đám cưới tại Bahamas, Deuters nói rằng cô cảm thấy giống như một cuộc "tiếp quản".

"Đó là bữa tiệc của Amber Heard - trái ngược với đám cưới của họ. Tôi nhớ cha cô ấy đang thực hiện một bài phát biểu và ông ấy đã ra hiệu bằng một động tác đưa ra xung quanh khu vực của hòn đảo và nói điều gì đó như: "Nhìn này, con yêu, tất cả những thứ này là của con!"..." - Deuter cô nhớ lại - "Trái tim tôi đã chùng xuống một chút… họ vui mừng hơn về tất cả sự giàu có mà họ sẽ có sau đám cưới. Điều này có phải là tình yêu không?".

"Khi bạn thấy một người bạn hoặc một người thân yêu tiến tới một mối quan hệ mà bản thân bạn không nghĩ là lành mạnh đối với họ, thì điều đó thật khó khăn vì bạn không thể ngăn chặn chính xác điều đó" - Deuters tiếp tục - "Tôi khá đau lòng trong những năm qua khi chứng kiến cảnh Johnny sa sút về thể chất và tinh thần. Rồi cuối cùng anh ấy cũng rất đau khổ trước sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân. Anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều vì điều đó".

Deuters cũng khẳng định với Page Six rằng cô chưa bao giờ chứng kiến Depp có hành động hung hăng với một phụ nữ: "Tôi đã ở bên anh ấy khi anh ấy uống rượu, phê ma túy và hút cỏ, và thái độ của anh ấy không hề xấu xa chút nào. Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy mất bình tĩnh".

Mô tả nam diễn viên như một "người bạn đáng quý", cô tiếp tục: "Bằng mọi cách, mối quan hệ của họ có nhiều biến động, nhưng tôi chỉ biết rằng Johnny sẽ không như thế".

Chia sẻ
Đọc thêm