"Âm Dương Sư" của Châu Tấn - Trần Khôn chiếu mồng 1 Tết, còn ai nhận ra nàng Như Ý của "Hậu cung Như Ý truyện"?

Châu Tấn - Trần Khôn - Trần Vỹ Đình đóng chính trong phim điện ảnh chuyển thể từ "Âm Dương Sư".

Thêm 1 tác phẩm được chuyển thể từ game Âm Dương Sư sắp ra mắt khán giả, tác phẩm này mang tên Thị Thần Lệnh do Châu Tấn - Trần Khôn - Trần Vỹ Đình đóng chính. Thị Thần Lệnh xác nhận khởi chiếu từ Mồng 1 Tết Nguyên Đán năm nay.

Một lưu ý đặc biệt cho khán giả đó là Thị Thần Lệnh tuy có cùng cốt truyện nhưng về mặt diễn viên, ekip sản xuất thì khác hoàn toàn với Âm Dương Sư do Triệu Hựu Đình - Đặng Luân thể hiện. Âm Dương Sư này đã ra mắt từ ngày 25/12 và đang gây bão trên mạng xã hội vì nhan sắc đỉnh cao đến từ 2 nam chính Triệu Hựu Đình - Đặng Luân.

"Âm Dương Sư" của Châu Tấn - Trần Khôn chiếu mồng 1 Tết, còn ai nhận ra nàng Như Ý của "Hậu cung Như Ý truyện"? - Ảnh 2.

Poster đầu tiên của "Thị Thần Lệnh".

Xuất hiện trên loạt poster đầu tiên, Châu Tấn - Trần Vỹ Đình - Trần Khôn gây ấn tượng bởi dáng vẻ đậm chất giang hồ. Châu Tấn lột xác với dáng vẻ cực ngầu chứ chẳng hề dịu dàng như lúc đóng vai Như Ý trong Hậu cung Như Ý truyện.

Châu Tấn sinh năm 1974, là một trong Tứ Đại Hoa Đán của Trung Quốc với diễn xuất đỉnh cao. Châu Tấn đã có nhiều năm hoạt động trong làng giải trí Hoa ngữ và còn nhận luôn các giải thưởng Thị Hậu ở Kim Mã, Kim Tượng, Kim Kê.

"Âm Dương Sư" của Châu Tấn - Trần Khôn chiếu mồng 1 Tết, còn ai nhận ra nàng Như Ý của "Hậu cung Như Ý truyện"? - Ảnh 3.

Châu Tấn.

"Âm Dương Sư" của Châu Tấn - Trần Khôn chiếu mồng 1 Tết, còn ai nhận ra nàng Như Ý của "Hậu cung Như Ý truyện"? - Ảnh 4.

Trần Khôn.

"Âm Dương Sư" của Châu Tấn - Trần Khôn chiếu mồng 1 Tết, còn ai nhận ra nàng Như Ý của "Hậu cung Như Ý truyện"? - Ảnh 5.

Trần Vỹ Đình.

Năm 2018, Châu Tấn bùng nổ cùng bộ phim cổ trang cung đấu Hậu cung Như Ý truyện. Dự án này không chỉ được đánh giá cao về chất lượng nội dung mà đến các yếu tố khác như âm thanh, mỹ thuật cũng được khen nức nở. Từ Hậu cung Như Ý truyện, Châu Tấn đã có thêm không ít fan. Đa phần người xem đều nhận xét khó ai có thể vượt mặt Châu Tấn trong việc thể hiện vai diễn Kế Hoàng hậu - nhân vật có thực trong lịch sử với nhiều bí ẩn chưa giải đáp được.

"Âm Dương Sư" của Châu Tấn - Trần Khôn chiếu mồng 1 Tết, còn ai nhận ra nàng Như Ý của "Hậu cung Như Ý truyện"? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm