Ám ảnh từ sự coi thường của chồng cũ trong cuộc hôn nhân trước, Dương Mịch từ chối lời cầu hôn của bạn trai thiếu gia?

Hiện tại, mối quan hệ giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là đang khá căng thẳng.

Trang Sohu ngày 13/10 đưa tin, trên mạng xã hội Weibo mới đây xôn xao trước nghi vấn về mối quan hệ căng thẳng giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân thời gian gần đây.

Nguyên nhân được cho là đến từ việc Dương Mịch nhất quyết từ chối lời cầu hôn từ “tình trẻ” kém 3 tuổi. Cụ thể, một nguồn tin mới đây tiết lộ: “Dương Mịch đã từ chối lời cầu hôn. ‘Tình trẻ’ rất muốn về chung một nhà với cô. Tuy nhiên, Dương Mịch rất chán ghét chuyện này và thậm chí đã nhiều lần nói về ý định này với ‘tình trẻ’”. Sau khi từ chối lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân, mối quan hệ giữa Dương Mịch và “tình trẻ” cũng trở nên căng thẳng hơn.

Ám ảnh từ sự coi thường của chồng cũ trong cuộc hôn nhân trước, Dương Mịch từ chối điều này từ “tình trẻ” kém 3 tuổi? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Ám ảnh từ sự coi thường của chồng cũ trong cuộc hôn nhân trước, Dương Mịch từ chối điều này từ “tình trẻ” kém 3 tuổi? - Ảnh 2.

Nguồn tin tiết lộ, Dương Mịch đã từ chối lời cầu hôn của "tình trẻ".

Nguồn tin không hề nhắc tới tên Ngụy Đại Huân nhưng ai cũng hiểu “tình trẻ” được nói trong thông tin chính là nam diễn viên. Cư dân mạng cho rằng, nếu nguồn tin là chính xác thì có thể thấy cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy đã để lại một nỗi ám ảnh lớn đối với Dương Mịch. Chắc hẳn mối quan hệ giữa họ rất xấu khi quyết định ly hôn. Đây trở thành nỗi ám ảnh lớn khiến Dương Mịch không muốn tái hôn. 

Ám ảnh từ sự coi thường của chồng cũ trong cuộc hôn nhân trước, Dương Mịch từ chối điều này từ “tình trẻ” kém 3 tuổi? - Ảnh 3.

Thậm chí, có người còn cho rằng, Dương Mịch ám ảnh bởi cuộc hôn nhân trước là do phải chịu sự coi thường từ chính Lưu Khải Uy. Dẫn chứng cho điều này, một cư dân mạng nói, vào thời điểm trước khi kết hôn, Lưu Khải Uy đã từng thể hiện sự coi thường Dương Mịch khi công khai chê các bộ phim mà cô đóng. Lưu Khải Uy cho rằng các tác phẩm của Dương Mịch chỉ mang tính thương mại và thiếu chất nghệ thuật, không thể so sánh với những tác phẩm mà anh đóng.

Ám ảnh từ sự coi thường của chồng cũ trong cuộc hôn nhân trước, Dương Mịch từ chối điều này từ “tình trẻ” kém 3 tuổi? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm