Ám ảnh hiện trường kinh hoàng vụ xe khách đấu đầu xe tải khiến vợ chết, chồng và con bị thương nặng

Nhìn hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến ai nấy đều vô cùng hoảng sợ và thương xót cho số phận người vợ xấu số, đồng thời lo lắng cho tình hình sức khỏe của người chồng cùng cô con gái bị thương nặng.

Vào sáng sớm nay (9/5), một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại địa phận xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Thông tin ban đầu, một xe tải và một xe khách tông trực diện vào nhau. Cú va chạm mạnh khiến vợ của người tài xế tử vong tại chỗ, chồng và con gái bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Nhìn lại hiện trường vụ tai nạn khiến ai nấy đều rùng mình, ám ảnh. Cụ thể, phần đầu của 2 chiếc xe này hư hỏng nặng, nhiều bộ phận bị vỡ nát, trơ khung nằm ngổn ngang giữa đường:

Hiện trường kinh hoàng vụ xe khách đấu đầu xe tải khiến vợ chết, chồng và con bị thương nặng - Ảnh 1.

Hiện trường kinh hoàng vụ xe khách đấu đầu xe tải khiến vợ chết, chồng và con bị thương nặng - Ảnh 2.

Hiện trường kinh hoàng vụ xe khách đấu đầu xe tải khiến vợ chết, chồng và con bị thương nặng - Ảnh 3.

Hiện trường ám ảnh vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra sáng nay.

Được biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thông tin trên báo Công Lý cho hay, danh tính nạn nhân tử vong được xác định là chị Đoàn Thị Tuyết M. (SN 1990) vợ của tài xế xe tải Nguyễn Văn N. (SN 1987, ngụ Buôn Ma Thuột). Vụ tai nạn cũng khiến con của anh N., chị M. bị thương.

Hiện trường kinh hoàng vụ xe khách đấu đầu xe tải khiến vợ chết, chồng và con bị thương nặng - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm