Ám ảnh gương mặt trắng toát xuất hiện đằng sau xe ô tô giữa đêm, mục đích của việc làm bị dân mạng lên án

Louis, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hình ảnh này không khỏi khiến những người đi phía sau giật mình đến mức có thể mất lái.

Bên cạnh thế giới mà chúng ta đang sống, đâu đó một số thế giới song song - nơi vẫn còn đang chứa đựng nhiều bí ẩn mà đều đặn mỗi ngày, khoa học vẫn còn đang tìm cách để chứng minh vào sự tồn tại của chúng. Bằng chứng đến từ việc, không ít lần trong các diễn đàn trên mạng xã hội, chúng ta dễ dàng bắt gặp những bài đăng, chia sẻ khoảnh khắc khiến người xem phải dựng tóc gáy.

Đơn cử, vừa mới đây trên mạng xã hội, vào ngày 31 tháng 12, một người dùng đến từ Malaysia đã có dịp chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh tượng rùng rợn, đáng sợ mà anh ta vô tình chứng kiến khi đang lái xe.

Clip ghi lại cảnh gương mặt kỳ dị xuất hiện đằng sau xe ô tô lúc giữa đêm.

Trong đoạn video có độ dài 21 giây mà anh chia sẻ, một gương mặt người đàn ông trắng toát hiện lên trên nền đen tuyền đằng sau của một chiếc xe đang chạy phía trước, miệng không ngừng lẩm bẩm những điều vô nghĩa đáng sợ. Đây đích thị là một trò đùa nhưng chẳng vui chút nào.

Trong bài đăng của mình, người đàn ông này giải thích rằng mặc dù một số người có thể coi nó như một trò đùa, nhưng trò đùa này có vẻ hơi quá đáng bởi nó vẫn có thể khiến cho những người lái xe lớn tuổi hoặc thiếu kinh nghiệm giật mình. Khi hoảng sợ hay bị sốc, họ có thể lạc tay lái và để lại những hậu quả nghiêm trọng, đáng tiếc.

Ám ảnh gương mặt trắng toát xuất hiện đằng sau xe ô tô giữa đêm, sự thật đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Anh chia sẻ: “Đối với tôi trò đùa này có vẻ hơi quá. Bởi vậy, người ta mới nói vui thôi đừng vui lố. Cô chú anh chị hơi lớn tuổi mà giật mình rồi gặp tai nạn thì càng phức tạp hơn”.

Anh cũng cảnh báo những bậc phụ huynh có con cái hơi phá phách một chút thì nên quan tâm và kiểm soát con mình để chúng không có những hành động thiếu suy nghĩ. “Hãy nói với con bạn rằng chơi như vậy không hề vui chút nào và đứa trẻ ngoan không nên có những hành động thiếu suy nghĩ”.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm