Ám ảnh clip hiện trường vụ người phụ nữ bị chém dã man trong nhà nghỉ ở Ninh Bình

Khoảnh khắc một người đàn ông bất ngờ chạy từ bên trong và mang theo con dao tiến nhanh về phía người phụ nữ rồi đâm liên tiếp từng nhát chí mạng khiến người xem vô cùng kinh hãi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông tấn công dã man một người phụ nữ bằng dao trong nhà nghỉ.

Hiện trường ám ảnh vụ người phụ nữ bị chém nhiều nhát trong nhà nghỉ

Theo nội dung từ camera an ninh ghi lại cho thấy, một người đàn ông mặc áo phông bất ngờ chạy từ bên nhà ra sảnh nhà nghỉ, mang theo một con dao. Sau đó người này tiến về phía người phụ nữ, kéo lê dưới sàn và liên tục chém nhiều nhát "chí mạng".

Hiện trường ám ảnh vụ người phụ nữ bị chém nhiều nhát trong nhà nghỉ ở Ninh Bình - Ảnh 2.

Người đàn ông chém những nhát "chí mạng" xuống người phụ nữ ngay tại sảnh nhà nghỉ

Trong khi đó, người phụ nữ chỉ biết cố gắng dùng chân chống cự yếu ớt, đạp người đàn ông ra nhưng bất lực, người phụ nữ vẫn phải hứng chịu những nhát dao liên tiếp, nằm lê lết dưới sàn gạch, máu chảy rất nhiều.

Gần cuối đoạn clip, người phụ nữ đã đưa tay xin tha nhưng người đàn ông vẫn không dừng lại, cho đến khi người phụ nữ gục hẳn xuống sàn.

Đáng nói, sau khi nạn nhân đã gục xuống trên vũng máu, người đàn ông này vẫn giữ thái độ bình thản, tìm chỗ bỏ lại hung khí (cạnh nhà nghỉ) rồi rời đi.

Hiện trường ám ảnh vụ người phụ nữ bị chém nhiều nhát trong nhà nghỉ ở Ninh Bình - Ảnh 3.

Sau khi chém người xong, người đàn ông còn bình thản đi tìm chỗ vứt hung khí

Hiện chưa rõ nguyên nhân người đàn ông chém nhiều nhát vào người phụ nữ cũng như tình hình sức khỏe của nạn nhân ra sao, song hành động bạo lực, dã man của người đàn ông trong sự việc này khiến dư luận chỉ trích rất dữ dội.

Được biết, sự việc xảy ra tại một nhà nghỉ ở Kim Sơn, Ninh Bình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, PV sẽ tiếp tục cập nhật.


Chia sẻ
Đọc thêm