Ám ảnh cảnh bạn bè "cầm nhầm" đồ dùng học tập, nữ sinh nghĩ ra tuyệt chiêu giữ của khiến người mượn chỉ biết "nuốt nước mắt vào trong"

Để bảo vệ đồ dùng học tập của mình, các bạn học sinh đã nghĩ ra những cách độc lạ khiến ai nhìn thấy đều bật cười.

Học sinh hiện nay đến trường mang theo nhiều mối lo. Lo làm bài tập về nhà, lo học thêm, lo điểm số, hạnh kiểm... Trong nhiều mối lo đó có một thứ khiến nhiều học sinh đau đầu, mãi không tìm được lời giải chính là mất đồ dùng học tập.

Thời đi học ai cũng trải qua cảm giác dụng cụ học tập "một đi không trở lại" dù chưa dùng lần nào. Nguyên nhân có lẽ là do sự chủ quan quên mang về, cũng có thể là do các bạn học mượn không trả lại. Và để bảo vệ "gia tài" nhỏ của mình, hội nhất quỷ nhì ma nghĩ ra những cách có 1-0-2.

Điển hình là bạn học sinh sau đây, để không phải chịu cảnh "có không giữ, mất đừng tìm" bạn học sinh đã nghĩ ngay ra tuyệt chiêu "chống trộm" khiến người mượn chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. Cụ thể nữ sinh này đã lấy sợi dây buộc chặt đầu của cái thước vào một chân bàn khiến bạn học muốn mượn đồ cũng phải đau đầu tìm cách giải quyết.

Ám ảnh vì sợ bạn bè "cầm nhầm" đồ dùng học tập, học sinh nghĩ ra tuyệt chiêu giữ của độc lạ, khiến người mượn chỉ biết "nuốt nước mắt vào trong" - Ảnh 1.

Màn chống trộm khiến người mượn phải đau đầu.

Đúng là "cái khó ló cái khôn", có vẻ cách chống trộm này làm cộng đồng mạng bật cười khoái chí. Không ít người để lại bình luận hài hước như "Mai dùng cách này không sợ mất thước", "Đáng học hỏi đó. Cẩn thận không ra chơi chắc còn mỗi sợi dây".

Ám ảnh vì sợ bạn bè "cầm nhầm" đồ dùng học tập, học sinh nghĩ ra tuyệt chiêu giữ của độc lạ, khiến người mượn chỉ biết "nuốt nước mắt vào trong" - Ảnh 2.

Nạn "bút tặc" hoành hành và cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2 của nam sinh.

Trước đó, cư dân mạng đã được phen cười hả hê với màn chống nạn "bút tặc" cực lầy lội của nam sinh ở TP.HCM. Thay vì bút bi thông thường, cậu bạn này lại dùng bút cắm bàn đôi, có dây cao su co giãn. Loại bút này thường được dùng tại các ngân hàng, văn phòng,... để tránh làm rơi. Và cách này đã giúp cậu bạn không lo mất bút nhưng người mượn thì phải viết bài trong tình trạng dây lò xo bị kéo căng, trông vô cùng khổ sở khiến ai nhìn thấy cũng không thể ngừng cười.

Nếu đang đau đầu tìm cách bảo vệ đồ dùng học tập, bạn có thể tham khảo những cách trên đây, đảm bảo sẽ thú vị và hiệu quả.

Ám ảnh cảnh bạn bè "cầm nhầm" đồ dùng học tập, nữ sinh nghĩ ra tuyệt chiêu giữ của khiến người mượn chỉ biết "nuốt nước mắt vào trong" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm