Ai rồi cũng sẽ tìm thấy một phần thanh xuân trong "Chàng Phi Công Của Em"

Cặp đôi trai tài gái sắc Hoàng Phúc - Thiên Kim được khắc họa hình ảnh với tính cách đại diện cho mẫu người mạnh mẽ, bản lĩnh đáng nể phục trong xã hội.

Sau hai tập vừa phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Ưng Hoàng Phúc, "Chàng phi công của em" đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự đón nhận của người hâm mộ. Cuộc gặp gỡ định mệnh cũng như những tình huống "éo le" trong cuộc sống phần nào cũng đã thể hiện rõ được bản chất, tính cách của Thiên Kim, Hoàng Phúc do chính Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương thủ vai.

Hoàng Phúc (Ưng Hoàng Phúc) - người đàn ông "nghèo" tiền bạc nhưng lại "giàu" ý chí

Hoàn cảnh của Hoàng Phúc trong "Chàng phi công của em" cũng đã nói lên được phần nào cuộc sống chật vật của anh, cha mẹ mất từ sớm nên một mình anh phải chăm lo cho cô em gái. Mặc dù không dư dả nhưng anh vẫn sợ em gái thiếu thốn so với các bạn cùng trang lứa nên luôn dành những điều tốt nhất cho em gái mình. Bằng chứng là khi mất việc, điều khiến anh đau đáu mãi trong lòng chính là lời hứa khi có lương sẽ mua trả góp cho em gái chiếc xe máy.

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy một phần thành xuân trong "Chàng Phi Công của em" - Ảnh 1.

Hoàng Phúc dặn dò em gái phải chăm lo học hành không được chểnh mảng ham chơi.

Mất việc, mất luôn người yêu, Hoàng Phúc rơi vào cuộc khủng hoảng tinh thần tột độ nhưng đáng khen cho cách chia tay nhẹ nhàng của anh khi biết mình bị "cắm sừng". Điều đó càng chứng minh được rằng, Hoàng Phúc không những có bản lĩnh của một người đàn ông chính trực mà anh cũng rất cao thượng, sẵn sàng hy sinh tình cảm từ phía mình để người anh yêu được hạnh phúc.

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy một phần thành xuân trong "Chàng Phi Công của em" - Ảnh 2.

Hoàng Phúc nhanh chóng tìm được công việc mới phù hợp với sở thích, đam mê của mình.

Phụ nữ có thể chấp nhận người đàn ông không giàu có nhưng không thể ở bên người thiếu nghị lực, không có chí tiến thủ. Tiền bạc của cải có thể cùng nhau kiếm nhưng người đàn ông yếu đuối thì không thể mang lại một tương lai chắc chắn tốt đẹp cho cả hai. 

Mẫu đàn ông như Ưng Hoàng Phúc trong "Chàng phi công của em" đại diện cho những người dứt khoát trong mọi hoàn cảnh, loay hoay mãi cũng không phải là cách giải quyết vấn đề, cuối cùng anh quyết định mạnh mẽ đứng dậy đối diện với thực tại, đi tiếp để phát triển bản thân và tìm kiếm một công việc mới để thay đổi cuộc sống tích cực hơn.

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy một phần thành xuân trong "Chàng Phi Công của em" - Ảnh 3.

Hoàng Phúc thay đổi để cuộc sống tích cực hơn.

Thiên Kim (Kim Cương) - phụ nữ hiện đại không ngại khẳng định bản lĩnh

Là một cựu siêu mẫu và hiện đang quản lý người mẫu cho công ty có tiếng, Thiên Kim (do Kim Cương thủ vai) với tích cách chính trực, mạnh mẽ phù hợp với hình mẫu đại diện cho người phụ nữ hiện đại. Trong công việc, Thiên Kim có chính kiến và xử lý vấn đề rất nhanh nhẹn, dứt khoát, những câu nói, hành động của cô đã bộc lộ được phần nào cá tính của người phụ nữ bản lĩnh.

Cứng rắn, lạnh lùng là thế nhưng Thiên Kim vẫn là phụ nữ mà bản chất của một người phụ nữ thì luôn có phần yếu mềm, họa chăng cô chỉ đang cố tỏ ra mình ổn bên ngoài để che giấu đi những cảm xúc rối bời ở bên trong. Chính vì thế mà khi biết mẹ mình đam mê trò đỏ đen nhưng cô vẫn đành chiều lòng mà đưa tiền cho bà, ngay cả khi có người tìm tới vì số nợ mà mẹ cô đã "nướng" vào bài bạc, Thiên Kim vẫn bình tĩnh để giải quyết.

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy một phần thành xuân trong "Chàng Phi Công của em" - Ảnh 4.

Biết mẹ vẫn đánh bài nhưng Thiên Kim vẫn đưa tiền cho mẹ để mẹ không phải "khó xử".

Là một người phụ nữ độc lập không muốn mang nợ ai, ngay khi được Lãnh Thiên trả giúp số tiền mà mẹ Thiên Kim nợ do bài bạc cô cũng công tư phân minh, hứa sẽ sớm trả lại số tiền cho Lãnh Thiên. Mặc dù cuộc gặp gỡ định mệnh với Hoàng Phúc cũng đã để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp nhưng khi Hoàng Phúc giúp đỡ Kỳ Duyên thoát khỏi những tên "fan" cuồng, cô cũng đã rõ ràng rành mạch cảm ơn và coi như xí xóa những "xích mích" trước đây giữa hai người.

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy một phần thành xuân trong "Chàng Phi Công của em" - Ảnh 5.

Lãnh Thiên bày tỏ tình cảm, muốn chăm lo cho Thiên Kim nhưng cô vẫn lạnh lùng từ chối khéo.

Hoàng Phúc và Thiên Kim trong "Chàng phi công của em" đúng chuẩn đại diện cho mẫu người đàn ông bản lĩnh và phụ nữ hiện đại, độc lập trong xã hội, họ luôn có những nguyên tắc sống là kim chỉ nam để tuân theo. 

Cuộc gặp gỡ định mệnh cùng những tình huống oái ăm đến với hai người báo hiệu một cuộc tình ngang trái với rất nhiều tình huống thú vị. Cùng đón xem "Chàng phi công của em" được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Ưng Hoàng Phúc để theo dõi mối tình oan gia ngõ hẹp này sẽ tiếp tục như thế nào nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm