Ái nữ sinh năm 2000 của gia tộc Sơn Kim với màn luận tiếng Anh "đỉnh của đỉnh", chỉ diện đồ đen đơn giản nhưng thần thái vẫn ngút ngàn, chiếm trọn spotlight

Khánh Linh quả thật khiến người ta hâm mộ với tài năng, sự tự tin và vốn hiểu biết của mình.

Cặp đôi cậu ấm cô chiêu của gia tộc Sơn Kim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Ngoài "cậu cả" Nguyễn Hoàng Việt thì, Nguyễn Khánh Linh (tên ở nhà là Ruby, sinh năm 2000) cô con gái út của ông chủ Sơn Kim cũng khiến nhiều người ngước nhìn bởi sự tài năng, học cao hiểu rộng và sở hữu gương mặt cực kỳ xinh đẹp. 

Ái nữ sinh năm 2000 của gia tộc Sơn Kim với màn luận tiếng Anh "đỉnh của đỉnh", chỉ diện đồ đen đơn giản nhưng thần thái vẫn ngút ngàn, chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.

Khánh Linh (tên tiếng Anh là Ruby) ái nữ Sơn Kim Group

Trong một đoạn video clip trên YouTube, với vai trò là người đại diện trình bày khoá luận với chủ đề International Contracts, Khánh Linh thể hiện bài luận tiếng Anh "đỉnh của đỉnh", chuẩn như người bản xứ khiến người người đều ngưỡng mộ. 

Được biết, đây là Chương trình học Luật kinh doanh quốc tế bằng tiếng Anh tại Viện Khoa học pháp lý và kinh doanh quốc tế (IBLA), môn học International Contract được Khánh Linh cùng các bạn cùng lớp thảo luận các tình huống nghiên cứu. 

Ái nữ nhà Sơn Kim với tài luận tiếng anh đỉnh của chóp

Nếu có theo dõi những thông tin về Khánh Linh, chắc hẳn nhiều người đã biết Khánh Linh hiện đang là sinh viên năm 2 của Đại học Boston (Mỹ), ngôi trường được mệnh danh là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ xếp hạng thứ 57 trong top những trường đại học tốt nhất thế giới. 

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Khánh Linh đã về Việt Nam phụ giúp công việc của gia đình. 

Khánh Linh diện đồ đơn giản, nhã nhặn và không kém phần sang trọng

Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc relax, check-in cà phê, nhà hàng cùng với bạn bè và người thân. Đáng khen thay khi Khánh Linh luôn xuất hiện trong trang phục tinh tế, tối giản nhưng không kém phần sang trọng, thời thượng. 

Chia sẻ
Đọc thêm