Bên cạnh nhan sắc thì đây chính là yếu tố giúp Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu, Chủ tịch Miss Grand International còn nói thế này cơ mà

Chủ tịch Miss Grand International đã có những đánh giá chân thực về Thùy Tiên.

Trong một clip giao lưu với công chúng mới đây, Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International đã có những chia sẻ về tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Thùy Tiên.

Theo đó, ông Nawat Itsaragrisil có dành những lời khen tuyệt vời đối với Thùy Tiên và cho rằng người đẹp hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện này: "Đa số các thí sinh Việt Nam đều xinh đẹp nhưng để tìm được người nói tiếng Anh tốt rất khó, nó sẽ rất khó để làm việc và giao tiếp sau này khi đăng quang. Thế nhưng cô gái này (Thùy Tiên) vừa xinh đẹp lại nói tiếng Anh rất chuẩn, là người dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp".

Chủ tịch MGI nói về Thùy Tiên (Nguồn: Sachonviet)

Chia sẻ của Chủ tịch Miss Grand International về Thùy Tiên nhận được sự đồng tình từ công chúng. Bởi lẽ, ai cũng thấy rõ trong tất cả các phần thi, Thùy Tiên đều thể hiện rất xuất sắc, đặc biệt là khi ứng xử. Có thể nói, Thùy Tiên có vốn tiếng Anh tốt và giao tiếp hoàn hảo.

Chủ tịch Miss Grand International nói gì về Thùy Tiên mà nhận được sự đồng tình từ công chúng? - Ảnh 3.

Thùy Tiên đứng cạnh Chủ tịch Miss Grand International khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Chia sẻ
Đọc thêm