Ai nhìn cũng nghĩ đây chỉ là cục bông trắng tròn để rồi ngỡ ngàng khi biết sự thật, đoán được thì chứng tỏ bạn cũng tinh mắt đấy!

Cùng thử tài tinh mắt thôi nào, nhưng đảm bảo, đáp án là thứ mà bạn không hề nghĩ đến...

Trước khi kéo xuống đọc hết bài viết này, bạn hãy quan sát kỹ bức ảnh ngay bên dưới và đoán xem nó là gì nào?

Ai nhìn bức ảnh này cũng nghĩ đây chỉ là cục bông tròn màu trắng để rồi sốc nặng khi biết sự thật bất ngờ phía sau, đoán được thì chứng tỏ bạn cũng tinh mắt đấy! - Ảnh 1.

Giống cục bông xù nhỉ? Chắc nó là quả bóng làm từ sợi bông hay vật liệu bồng bềnh gì đó cho mấy đứa trẻ trong nhà chơi ấy mà!?

Có lẽ đa số mọi người đều liên tưởng đến một thứ gì đó mà chẳng nghĩ rằng nó thực chất là bộ lông của một chú cún con có tên Tori!

Tori là một nàng chó xinh đẹp thuộc dòng dõi "chó hoàng gia" Bichon Frise hiện đang sống cùng chủ nhân ở Daegu, Hàn Quốc. Bichon Frise là tên của một giống chó cảnh thuộc nhóm chó xù có nguồn gốc từ Pháp, một trong những giống chó thông minh khá phổ biến vào những năm 1980 và từng là vật nuôi của hoàng gia. Có bề ngoài giống như cây nấm trắng tinh, Bichon Frise được mệnh danh là một trong những giống chó đáng yêu nhất trên thế giới.

Chính nhờ bộ lông vô cùng ấn tượng mà Tori đã trở thành "ngôi sao" trên mạng xã hội với 369.000 lượt theo dõi.

Thông thường, những chú chó giống Bichon Frise có bộ lông trắng muốt, mềm mại, sợi lông xoăn. Tuy nhiên, Tori lại vô cùng khác biệt vì cái đầu tròn xoe lại còn to "quá khổ" nữa chứ.

Theo chủ nhân của Tori sở dĩ nàng chó này có chiếc đầu "bự" như vậy là do lông ở vùng đầu phát triển nhanh chóng, tạo thành khối hình cầu bằng bông và được cắt tỉa cẩn thận nên trông nó chẳng khác gì một quả bóng lông bồng bềnh.

Đáng yêu nhất là lúc Tori nằm ngủ, khi đó, cả thân người "cô nàng" cuộn tròn lại, nhìn từ xa chỉ còn là một "quả cầu" bông trắng muốt và mềm mại. Sau khi những bức ảnh của Tori được đăng tải trên mạng, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Một chiếc gối ư? Nó là một đám mây? Một quả bơ có phải không? Hay đó là một quả bóng bằng bông? Tuy nhiên, khi được biết danh tính thực sự của Tori thì tất cả mọi người đều vô cùng ngạc nhiên và tỏ ra thích thú.

Chủ nhận của Tori cũng cho biết, việc cắt tỉa lông ở đầu cho cô bạn này không phải là điều dễ dàng vì Tori khá nghịch ngợm và không chịu ngồi yên một chỗ. Nếu đi kéo chệch một chút là sẽ làm mất đi dáng hình tròn trịa tuyệt đẹp của "quả bóng lông" ấy.

Việc cắt tỉa lông cho Tori không phải là việc dễ dàng.

Bên cạnh đó, vì là "nhân vật nổi tiếng" trên mạng xã hội nên Tori được đầu tư rất nhiều tiền bạc, thời gian, và cả công sức cho trang phục để mỗi lần xuất hiện đều phải thật là rực rỡ!

Cùng xem những bức ảnh "đốn tim" cư dân mạng của Tori:

Ai nhìn bức ảnh này cũng nghĩ đây chỉ là cục bông tròn màu trắng để rồi sốc nặng khi biết sự thật bất ngờ phía sau, đoán được thì chứng tỏ bạn cũng tinh mắt đấy! - Ảnh 4.

Ai nhìn bức ảnh này cũng nghĩ đây chỉ là cục bông tròn màu trắng để rồi sốc nặng khi biết sự thật bất ngờ phía sau, đoán được thì chứng tỏ bạn cũng tinh mắt đấy! - Ảnh 5.

Ai nhìn bức ảnh này cũng nghĩ đây chỉ là cục bông tròn màu trắng để rồi sốc nặng khi biết sự thật bất ngờ phía sau, đoán được thì chứng tỏ bạn cũng tinh mắt đấy! - Ảnh 6.

Ai nhìn bức ảnh này cũng nghĩ đây chỉ là cục bông tròn màu trắng để rồi sốc nặng khi biết sự thật bất ngờ phía sau, đoán được thì chứng tỏ bạn cũng tinh mắt đấy! - Ảnh 7.

Ai nhìn bức ảnh này cũng nghĩ đây chỉ là cục bông tròn màu trắng để rồi sốc nặng khi biết sự thật bất ngờ phía sau, đoán được thì chứng tỏ bạn cũng tinh mắt đấy! - Ảnh 8.

Ai nhìn bức ảnh này cũng nghĩ đây chỉ là cục bông tròn màu trắng để rồi sốc nặng khi biết sự thật bất ngờ phía sau, đoán được thì chứng tỏ bạn cũng tinh mắt đấy! - Ảnh 9.

Ai nhìn bức ảnh này cũng nghĩ đây chỉ là cục bông tròn màu trắng để rồi sốc nặng khi biết sự thật bất ngờ phía sau, đoán được thì chứng tỏ bạn cũng tinh mắt đấy! - Ảnh 10.

Tiền đầu tư trang phục cho cô nàng Tori này cũng tốn kém lắm chứ đùa!

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm