Ai mà ngờ được BTV Hoài Anh nay đã ở độ tuổi 41 vẫn vô cùng xinh đẹp, khuôn mặt trẻ trung chẳng thể tìm nổi một nếp nhăn

Hơn 10 năm có lẻ BTV Hoài Anh đảm nhiệm vị trí BTV của VTV, cô được nhiều người yêu mến với lối dẫn chương trình đầy truyền cảm, đặc biệt là ngoại hình khác xa tuổi thật.

Đã qua 14 năm lên sóng trong nhiều chương trình truyền hình của VTV, nữ BTV Hoài Anh đã trở thành khuôn mặt thân quen trên màn ảnh nhỏ, được nhiều người yêu mến bởi sự thông minh, giỏi giang cùng sự duyên dáng. Cô góp mặt trong chương trình thời sự 19h và một số chương trình giải trí khác của đài VTV.

Ai mà ngờ được BTV Hoài Anh nay đã ở độ tuổi 41 vẫn vô cùng xinh đẹp, khuôn mặt trẻ trung chẳng thể tìm nổi một nếp nhăn - Ảnh 1.

Hoài Anh sinh năm 1980, xét về ngoại hình cô lại chẳng kém gì những thế hệ 9X, đặc biệt với khuôn mặt trẻ, nụ cười hiền lành và đem lại được nhiều thiện cảm. Đứng bên cạnh những thế hệ BTV, MC trẻ của nhà đài, nữ BTV xinh đẹp này cũng chẳng hề sợ lép vế, mà trái lại vẻ đẹp "lão hóa ngược" khiến cô luôn tự tin thả dáng bất cứ khi nào.

Ai mà ngờ được BTV Hoài Anh nay đã ở độ tuổi 41 vẫn vô cùng xinh đẹp, khuôn mặt trẻ trung chẳng thể tìm nổi một nếp nhăn - Ảnh 2.

BTV Hoài Anh sinh ra trong một gia đình có bố là cán bộ khoa học về công nghệ thông tin, mẹ nguyên là giảng viên đại học sinh ra tại Hà Nội, hiện đang công tác tại văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng tốt nghiệp ngành Nhật Bản, khoa Đông phương học của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002. Cô lập gia đình vào năm 2010 và giờ đây cô đã có cho mình một cô con gái 10 tuổi.

Ai mà ngờ được BTV Hoài Anh nay đã ở độ tuổi 41 vẫn vô cùng xinh đẹp, khuôn mặt trẻ trung chẳng thể tìm nổi một nếp nhăn - Ảnh 4.

Nói về quãng đường 14 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, Hoài Anh bắt đầu làm việc tại VTV9 vào năm 2007, nhưng chỉ sau đó 1 năm thì chuyển ra Hà Nội để tham gia sản xuất các chương trình cho VTV1 và VTV4. Cho đến nay việc dẫn chương trình Thời sự 19h vẫn do cô đảm nhiệm, đây cũng là một trong những chương trình mà BTV Hoài Anh thành công và được khán giả nhớ tới nhất trong chặng đường hơn 10 năm có lẻ làm truyền hình của nữ BTV này.

Chia sẻ
Đọc thêm