Ai khóc nỗi đau này? Eo thon, da trắng nhưng chỉ vì chân thô mà vóc dáng chỉ đáng điểm 1, khổ chủ tự ti kêu trời

Eo thon, da trắng là ước ao của biết bao cô gái. Thế nhưng, cô nàng xứ Trung này chẳng hề vui vẻ bởi tổng thể không cân đối thì vẫn... xấu như thường.

Mặt xinh, da trắng, dáng thon có lẽ là ước mơ của tất cả các cô gái. Tuy nhiên, làm gì có ai may mắn sở hữu được tất cả, nếu không Trái đất có lẽ toàn Hoa hậu cả rồi! Bởi vậy chỉ cần một trong những yếu tố ấy có lẽ cũng mừng lắm rồi. 

Mới đây, một cô nàng xứ Trung chia sẻ rằng mình có vòng eo thon gọn nhiều người mơ ước nhưng bản thân lại vô cùng tự ti. Điều này nghe có vẻ hơi sai sai nhỉ? Phải chăng cô nàng yêu cầu quá cao? Hay lại được voi đòi tiên?

Không đâu, tất cả đều có lý do của nó... 

"Eo thon đùi to là loại trải nghiệm gì? Đây, là loại trải nghiệm này. Mình chỉ dám mặc quần và váy dài qua bắp chân. Nhưng hôm nọ lướt Taobao (một trang thương mại điện tử gi gỉ gì gi cái gì cũng có, tương tự như Tiki, Shopee, Lazada... ở Việt Nam) thấy cái váy này xinh quá, không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi đã đặt mua. Về thì tôi mặc thử thế này. Có câu ảnh cứ cắt dần cắt dần sẽ đẹp. Không sai đâu. Nhìn lướt xuống dưới cái chân tôi muốn nôn luôn. Ai khóc nỗi đau này???" - cô nàng chia sẻ.

Ai khóc nỗi đau này? Eo thon, da trắng nhưng chỉ vì chân thô mà vóc dáng chỉ đáng điểm 1, khổ chủ tự ti kêu trời - Ảnh 1.

Chiếc váy ngắn trên gối cô nàng đặt mua trên Taobao.

Ai khóc nỗi đau này? Eo thon, da trắng nhưng chỉ vì chân thô mà vóc dáng chỉ đáng điểm 1, khổ chủ tự ti kêu trời - Ảnh 2.

Nhìn xem, thế này vẫn rất xinh đúng không? Có khác gì mẫu mặc đâu cơ chứ?

Ai khóc nỗi đau này? Eo thon, da trắng nhưng chỉ vì chân thô mà vóc dáng chỉ đáng điểm 1, khổ chủ tự ti kêu trời - Ảnh 3.

Nhưng đây là một phần khác... Chỉ vì đôi chân to và hơi thô mà cô gái chẳng bao giờ dám mặc đồ trên gối.

Ai khóc nỗi đau này? Eo thon, da trắng nhưng chỉ vì chân thô mà vóc dáng chỉ đáng điểm 1, khổ chủ tự ti kêu trời - Ảnh 4.

Đấy, chẳng phải tự nhiên mà người ta lại cảm thấy tự ti vì vóc dáng tới thế dù sở hữu vòng eo thon, nước da trắng sáng.

Nhận thức được khuyết điểm của mình, những ngày bình thường, cô nàng này chia sẻ không bao giờ mặc đồ trên gối. Thường là những chiếc quần dài, váy dài hoặc bộ jump dáng rộng che được chân. 

Ai khóc nỗi đau này? Eo thon, da trắng nhưng chỉ vì chân thô mà vóc dáng chỉ đáng điểm 1, khổ chủ tự ti kêu trời - Ảnh 5.

Set đồ này của cô nàng được nhiều người khen ngợi. Nhìn thế này thì ai biết là vóc dáng thiếu cân đối đâu?

Ai khóc nỗi đau này? Eo thon, da trắng nhưng chỉ vì chân thô mà vóc dáng chỉ đáng điểm 1, khổ chủ tự ti kêu trời - Ảnh 6.

Chân to, eo nhỏ mặc quần rộng và áo croptop đúng là chân ái! Vừa giấu được thứ cần giấu mà lại khoe được thứ cần khoe.

Ai khóc nỗi đau này? Eo thon, da trắng nhưng chỉ vì chân thô mà vóc dáng chỉ đáng điểm 1, khổ chủ tự ti kêu trời - Ảnh 7.

Trông rất ổn mà đúng không?

Mọi chiếc quần rộng giấu được đôi chân "lực điền" đi đều khiến cô nàng trở nên xinh đẹp, cân đối hơn.

Muốn bánh bèo, điệu đà cũng rất đơn giản. Có quá nhiều lựa chọn cho cô nàng chân to.

Bài đăng này sau khi chia sẻ lên một group cộng đồng của Việt Nam đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều bình luận tỏ ra đồng cảm vì cũng có những khuyết điểm kém xinh trên gương mặt hoặc vóc dáng. Bên cạnh đó, không ít người lạc quan khuyên nhủ cô nàng đừng tự ti nữa, vóc dáng như vậy là rất ổn rồi, bởi không ít người còn thiếu cân đối và chẳng thể dùng quần áo che giấu đi được.

Ngoài ra, nhiều lời khen ngợi dành tặng cho khổ chủ vì cách chọn đồ hợp lý, phối đồ rất hợp trend và ấn tượng. 

Thực tế, dù cho Hoa hậu mặt xinh, vóc dáng cân đối đi nữa thì chắc chắn họ cũng có những điểm chưa thật sự hài lòng. Bởi trên đời làm gì có ai hoàn hảo đâu! Thế nên, các cô nàng đừng vội tự ti, bi quan khi không được như mong muốn mà hãy cố gắng cải thiện (tập luyện giảm cân, giảm mỡ hoặc tìm cách phối đồ che bớt nhược điểm...) và tự tin vì những gì mình có! Khi đó, cô gái ấy mới là phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình!

Chia sẻ
Đọc thêm