Ai đang trong mối quan hệ mập mờ phải xem ngay MV của Min, có phải không cần là người yêu vẫn vui hơn?

Câu chuyện đầy tiếc nuối của Min khi bỏ lỡ chàng trai ở bên cạnh mình suốt nhiều năm khiến khán giả không khỏi chạnh lòng.

Sau gần 1 tuần liên tục tung ra các poster và teaser video "thả thính", Min đã chính thức tung ra MV "Trên tình bạn dưới tình yêu" đánh dấu màn trở lại Vpop sau 1 năm dài vắng bóng.

Không phải là 1 MV drama có các cú twist giật gân như trong video teaser, cũng không phải là một cuộc tranh giành tình yêu của nhiều nhân vật Min khác nhau như trong 5 concept photo được tung ra trước đó, câu chuyện trong MV thể hiện hành trình cảm xúc của 1 cô gái luôn trong một mối quan hệ mập mờ.

Current Time0:00
/
Duration4:53

0:00

Min tung MV "Trên tình bạn dưới tình yêu"

Và khi đi trên chuyến tàu thời gian của cuộc đời, cô gái và chàng trai dù đã ở bên nhau cả một quãng thời gian dài, cuối cùng họ vẫn bỏ lỡ những thời điểm quan trọng nhất để định nghĩa cho mối quan hệ này.

Ai đang trong mối quan hệ mập mờ phải xem ngay MV của Min, có phải không cần là người yêu vẫn vui hơn? - Ảnh 2.

Min ở tuổi 18.

Ở toa tàu năm 18 tuổi, Min và chàng trai đã là một "cặp bài trùng" cùng nhau trải qua những tình huống của "tuổi gà bông". Ở khoảnh khắc ấy, chàng trai đã nhận ra tình cảm của mình dành cho cô bạn thân xinh xắn. Ở toa tàu năm 20 tuổi, khi cả hai đã trưởng thành hơn, chàng trai đã tặng cho Min một chiếc móc chìa khóa hình trái tim như một kỉ vật của riêng 2 người.

Ai đang trong mối quan hệ mập mờ phải xem ngay MV của Min, có phải không cần là người yêu vẫn vui hơn? - Ảnh 3.

Min khi 20 tuổi.

Ai đang trong mối quan hệ mập mờ phải xem ngay MV của Min, có phải không cần là người yêu vẫn vui hơn? - Ảnh 4.

Min ở tuổi 23.

Ở toa tàu năm 23 tuổi, chàng trai đã dần để lộ tình cảm của mình dành cho cô bạn bằng những hành động rõ ràng hơn. Cuộc chơi "Đông Tây Nam Bắc" làm bạn hay làm người yêu đã khiến cô gái trở nên bối rối và rồi bỏ chạy khỏi tình huống khó xử này. Lời nói yêu để xác định mối quan hệ của chàng trai vẫn không thể thành câu dù thời điểm dường như đã rõ ràng.

Thế rồi trải qua toa tàu năm 26 tuổi rồi đến năm 30 tuổi, mối quan hệ của đôi bạn đã không còn được như xưa. Chiếc móc hình trái tim cũng đã rơi xuống như đặt một dấu chấm hết cho mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" này. Đỉnh điểm là khi xuất hiện một cô gái khác ở bên cạnh chàng trai trên toa tàu năm 30 tuổi, Min dường như đã nhận ra sai lầm của bản thân và bật khóc tiếc nuối khi nhớ lại khoảnh khắc năm xưa mình đã bỏ lỡ tình yêu với chàng trai đã luôn ở bên cạnh từ năm 18 tuổi.

Ai đang trong mối quan hệ mập mờ phải xem ngay MV của Min, có phải không cần là người yêu vẫn vui hơn? - Ảnh 5.

Min ở tuổi 23.

Ai đang trong mối quan hệ mập mờ phải xem ngay MV của Min, có phải không cần là người yêu vẫn vui hơn? - Ảnh 6.

Min khi 30 tuổi.

MV đã mang đến một câu chuyện rất rõ ràng xoay quanh mối quan hệ mập mờ - tình trạng mối quan hệ mà chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đã từng trải qua. "Trên tình bạn dưới tình yêu" là trạng thái tình cảm đầy phức tạp, không được định nghĩa rõ ràng, luôn lưng chừng ở giữa ranh giới bạn bè - người yêu khiến những người trong cuộc cảm thấy bối rối.

Chia sẻ
Đọc thêm