Ai cũng tưởng là bạn mi nhon, thon thả hơn nếu diện 1 trong 3 mẫu áo cơ bản sau của mùa Đông

Sắm ngay, sắm luôn thôi các chị em!

Không nàng nào muốn mình trở nên béo hơn khi diện đồ và thật may, trong muôn kiểu áo mùa Đông thì có ít nhất 3 lựa chọn sẽ giúp vóc dáng của chị em mi nhon hơn thực tế rất nhiều. Và việc của bạn chỉ đơn giản là nghía qua 3 mẫu áo dưới đây, sắm ngay cho mình và rồi mix&match thế nào cũng ra được set đồ hack dáng gọn gàng, thanh mảnh.

1. Áo đen

Nói về những mẫu áo giúp "giảm cân" hiệu quả (về phần nhìn), áo mang gam màu đen sẽ là item chị em nghĩ tới đầu tiên. Quả đúng là áo đen giúp tạo hiệu ứng dáng mi nhon rất tuyệt vời, dù bạn chọn phom dáng hơi ôm hay oversized thì công dụng vẫn được giữ nguyên. Chưa hết đâu, áo đen rất dễ mặc, bạn mix vô tư lự cũng có được set đồ đẹp mắt, cá tính, thậm chí là sang ngất. Tủ đồ mùa Đông mà không có một vài chiếc áo len thì có thấy thiếu sót không các nàng?

2. Áo len cổ tim/cổ chữ V

So với áo cổ tròn, những chiếc áo cổ tim hay cổ chữ V sẽ giúp vóc dáng của bạn trông gọn ghẽ, đẹp đẽ hơn rất nhiều. Ngay cả khi bạn chọn những chiếc áo dày cộp thì cũng không lo hóa "cô gấu" với hai kiểu cổ áo trên. Điểm cộng tiếp theo khiến áo cổ tim/cổ chữ V trở thành item chị em nhất định nên sắm, đó là hai kiểu áo sẽ tăng vài phần thanh lịch, tinh tế cho vẻ ngoài.

3. Áo len cổ bẻ

Mùa Đông năm nay, chị em lại có thêm lựa chọn ăn diện thú vị nữa mang tên áo len cổ bẻ. Kiểu áo len này có chút gì đó vintage, nhưng cũng rất hợp thời. Đó còn chưa kể, chi tiết bẻ cổ áo sẽ mang đến vẻ thanh thoát cho vóc dáng và bạn sẽ đánh lừa thành công người đối diện rằng mình gầy hơn thực tế rất nhiều khi xúng xính kiểu áo hay ho này.

Ai cũng tưởng là bạn mi nhon, thon thả hơn nếu diện 1 trong 3 mẫu áo cơ bản sau của mùa Đông - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm