Ai cũng tưởng đây là những cảnh trong phim Hong Kong nhưng té ngửa khi biết đều là ảnh cưới!

Điều khiến bộ ảnh cưới này được yêu thích như vậy là bởi từng bức ảnh gợi cho người xem nhớ tới những bộ phim Hong Kong thời hoàng kim một cách cực kỳ rõ nét!

Ảnh cưới chụp bằng máy phim thời gian gần đây đã thực sự trở thành một xu hướng. Sau những bộ ảnh phim đầu tiên được các fanpage chuyên chụp ảnh cưới đăng tải, cộng đồng mạng Việt đã chứng tỏ sự thích thú, quan tâm tới hình thức chụp cưới "cũ mà mới - mới mà cũ" này. Dù vậy, không phải cứ chụp máy phim là chắc chắn sẽ đẹp, mà chỉ có những bộ ảnh thực sự ấn tượng, đỉnh cao mới đi được vào lòng người.

Gần đây, cộng đồng mạng đã lại tìm được một bộ ảnh cưới chụp phim xuất sắc như thế! Chỉ sau một thời gian ngắn được fanpage chuyên chụp ảnh phim chia sẻ, album ảnh đã hút về gần 7 nghìn lượt thích.

Ai cũng tưởng cảnh trong phim Hong Kong nhưng té ngửa khi biết đều là ảnh cưới! - Ảnh 1.

Bộ ảnh cưới gây bão MXH này cũng mang màu sắc vintage. Nhưng ảnh cưới vintage cũng có bạt ngàn. Điều khiến bộ ảnh được yêu thích như vậy là bởi từng bức ảnh gợi cho người xem nhớ tới những bộ phim TVB của Hong Kong thời hoàng kim một cách cực kỳ rõ nét.

Có thể thấy ekip chụp bộ ảnh đã tính toán kỹ từng chi tiết để bộ ảnh không có điểm nào đi chệch khỏi concept này.

Cặp đôi trong ảnh không chỉ mang sẵn đường nét và thần thái Hong Kong trên gương mặt, họ còn được trang điểm, làm tóc, lựa chọn trang phục "chuẩn không cần chỉnh".

Bộ ảnh gồm những lát cắt lưu lại những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi trong một chuyến dã ngoại chỉ riêng hai người. Họ rong chơi trên bãi biển, ngồi bên nhau ngắm phong cảnh, bơi thuyền, nghịch nước, đốt lửa trại, thăm vườn rau,... Tất cả đều cho thấy sự bình yên, an nhiên, vô ưu mà bất kỳ cặp đôi nào yêu nhau cũng ít nhất một lần ao ước.

Bối cảnh chụp ảnh hoàn toàn phụ thuộc vào thiên nhiên, đạo cụ chẳng có gì phức tạp, nhân vật chính trang điểm và mặc những bộ đồ đơn giản, nhiếp ảnh gia khéo léo bắt lại những khoảnh khắc tự nhiên của cặp đôi thay cho diễn xuất - tất cả chỉ có vậy mà khiến ai ngắm nhìn cũng xao xuyến bồi hồi.

Bộ ảnh cưới chụp phim mang màu sắc phim Hong Kong này sau khi được đăng trên mạng đã khiến các cặp tình nhân í ới "ủ mưu" chụp một album cưới hoặc ảnh kỷ niệm tương tự. Các cô gái độc thân thậm chí còn tự nguyện bày tỏ rằng sẵn sàng cưới nguyên một anh chồng chỉ để có "đối tác" hợp tác sản xuất bộ ảnh cưới tuyệt vời thế này!

Ảnh: @唐植

Chia sẻ
Đọc thêm