Ai cũng tò mò vì sao Công Vinh tóc bạc trắng dù mới 35 tuổi, hóa ra là vì Thủy Tiên

Cựu danh thủ cho biết vợ thích mình để tóc tự nhiên nên anh không đi nhuộm dù ngày càng nhiều tóc bạc.

Trong những hình ảnh mà Công Vinh đăng tải lên mạng xã hội, cựu danh thủ thường xuyên nhận được những bình luận về mái tóc ngày càng bạc đi của anh. Người hâm mộ thắc mắc vì sao Công Vinh không chịu đi nhuộm mà lại để nguyên như thế khiến anh trông già đi nhiều so với độ tuổi 35.

Sau nhiều lần bị hỏi, cuối cùng Công Vinh cũng tiết lộ lý do anh không đi nhuộm tóc bạc là vì Thủy Tiên. Cựu danh thủ cho biết: “Vì vợ thích để tóc tự nhiên nên Vinh không nhuộm tóc. Vợ bảo để vậy cho thấy mình là một chiếc chiếu cũ, trải sự đời mọi người ạ”.

Lời chia sẻ của Công Vinh khiến cộng đồng mạng lại càng ngưỡng mộ Thủy Tiên hơn vì có người chồng chiều chuộng, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của vợ.

Ai cũng tò mò vì sao Công Vinh tóc bạc trắng dù mới 35 tuổi, hóa ra là vì Thủy Tiên - Ảnh 2.

Ai cũng tò mò vì sao Công Vinh tóc bạc trắng dù mới 35 tuổi, hóa ra là vì Thủy Tiên - Ảnh 3.

Ai cũng tò mò vì sao Công Vinh tóc bạc trắng dù mới 35 tuổi, hóa ra là vì Thủy Tiên - Ảnh 4.

Công Vinh ngày càng nhiều tóc bạc nhưng không chịu nhuộm là vì Thủy Tiên

Cách đây 1 ngày, đoạn tin nhắn Công Vinh gửi Thủy Tiên khi cô đi cứu trợ miền Trung cũng gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng thể hiện sự xúc động khi đọc những lời dặn dò của cựu danh thủ như: “Ba lo quá, không biết mẹ có trụ nổi không nữa”, “Làm một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá”, “Cuộc sống hàng ngày một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ đây, sao mẹ lại phải chịu khổ vậy”,...

Được biết, sau khi về TP.HCM thu xếp xong công việc thì hôm nay Công Vinh sẽ tiếp tục ra Nghệ An cùng vợ đi giúp đỡ người dân bị ngập lụt.

Chia sẻ
Đọc thêm