Ai cũng phát ngất trước bí mật dễ sợ của chàng thanh niên không bao giờ cười: 20 năm chưa từng đánh răng

Đinh Hương, Theo Helino

Đừng nhìn vẻ điển trai, lạnh lùng ít cười của anh chàng này mà lầm, bởi nguyên nhân duy nhất khiến anh chẳng bao giờ hé môi chính là vì trong suốt 20 năm qua, anh chưa từng đánh răng lần nào.

Câu chuyện về chàng trai ở bẩn đến mức kinh dị, Jay, đã khiến cho nhiều người xem chương trình truyền hình ở Anh, Embarrassing Bodies, phải cảm thấy rùng mình. Anh chàng 21 tuổi tuy rằng có gương mặt ưa nhìn nhưng để ý kỹ sẽ thấy anh rất hiếm khi nào nở nụ cười. Cho đến khi lên sóng truyền hình, bí mật về nụ cười giấu kín ấy mới được tiết lộ rằng, đã 20 năm nay anh chưa bao giờ đánh răng!

Ai cũng phát ngất trước bí mật dễ sợ của chàng thanh niên không bao giờ cười: 20 năm chưa từng đánh răng - Ảnh 1.

Ai cũng biết rằng vệ sinh răng miệng là một việc rất cơ bản mà mỗi ngày chúng ta đều phải thực hiện mỗi ngày 2 lần sáng tối. Cái răng là góc con người, một hàm răng trắng khỏe sẽ làm cho chúng ta cảm thấy tự tin hơn, khuôn mặt cũng trở nên sáng sủa, tươi tắn hơn.

Ấy vậy mà anh chàng Jay này lại có thể chịu đựng đến tận 20 năm mà không có một hoạt động vệ sinh răng miệng nào, thậm chí dù có bị sâu răng đau đớn đến mấy, anh chàng cũng chẳng bao giờ đi đến nha sĩ chỉ vì… sợ.

Ai cũng phát ngất trước bí mật dễ sợ của chàng thanh niên không bao giờ cười: 20 năm chưa từng đánh răng - Ảnh 2.

Jay cũng cho biết ngoài việc không đánh răng, anh còn có thói quen ăn uống rất không lành mạnh. Anh thích ăn đồ ăn nhanh, uống nước có gas. Vị bác sĩ trực tiếp khám cho Jay, ông James Russell, cho biết, tình trạng răng của anh là cực kỳ xấu. Những chiếc răng ở hàm trên đã bị ăn mòn vào đến tận chân, rất nhiều cặn thức ăn tích tụ 2 thập kỷ nay đã trở thành những mảng bám dày cộp thật kinh khủng.

Mãi cho đến khi anh phát hiện ra được tầm quan trọng của một bộ răng đẹp thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Ai cũng phát ngất trước bí mật dễ sợ của chàng thanh niên không bao giờ cười: 20 năm chưa từng đánh răng - Ảnh 3.

“Tôi muốn làm việc trong ngành thể thao hoặc vật lý trị liệu nhưng vì hàm răng thế này thì không ổn chút nào”, Jay nói. “Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ khi hướng dẫn người khác phải làm thế nào trong khi ngay cả bản thân tôi còn không thể tự chăm sóc cho tốt”.

Bác sĩ James quyết định tạo cho Jay một diện mạo hoàn toàn khác biệt với một hàm răng trắng đều được cấy ghép. Tuy nhiên, ông chỉ tiến hành khi Jay hứa một vài điều.

“Cậu phải thay đổi lối sống đi. Giảm uống nước có gas lại, hoặc tốt nhất là dừng hẳn. Bớt ăn đồ ngọt đi và phải bắt đầu siêng đánh răng lên. Ngoài ra cậu còn phải dùng chỉ nha khoa làm sạch răng mỗi ngày nữa”.

Ai cũng phát ngất trước bí mật dễ sợ của chàng thanh niên không bao giờ cười: 20 năm chưa từng đánh răng - Ảnh 4.
Ai cũng phát ngất trước bí mật dễ sợ của chàng thanh niên không bao giờ cười: 20 năm chưa từng đánh răng - Ảnh 5.

Jay vui mừng đồng ý. 11 chiếc răng của anh chàng đã được nhổ bỏ và thay bằng những chiếc răng giả sáng bóng và xinh đẹp. Dù quá trình có căng thẳng và khá đau đớn, Jay vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Ai cũng phát ngất trước bí mật dễ sợ của chàng thanh niên không bao giờ cười: 20 năm chưa từng đánh răng - Ảnh 6.

“Tôi đã có thể sống vui vẻ hơn”, Jay chia sẻ. “Và tôi chắc chắn sẽ cố gắng để thực hiện mơ ước của mình”.

(Nguồn: Huffingtonpost)

Chia sẻ
Đọc thêm