Ai cũng liêu xiêu vì yêu: “Người nhện” Tom Holland sướng rơn vì bạn gái đạt giải lớn, còn tự hào khoe khắp mạng xã hội

Màn công khai khoe bạn gái của chàng "Người nhện" khiến netizen đổ "rầm rầm".

Mới đây, chàng "Người nhện" Tom Holland đã khiến netizen được một phen thích thú lại ghen tị khi có màn công khai khoe bạn gái trên mạng xã hội sau khi cô đạt được giải thưởng lớn.

Cụ thể, Zendaya - bạn gái xinh đẹp của chàng "Người Nhện" Tom Holland cả trên phim lần ngoài đời thực vừa nhận giải thưởng Fahion Icon tại buổi lễ do Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA) tổ chức thường niên mới đây. Zendaya cũng là người trẻ tuổi nhất nhận giải thưởng này. Trước niềm vui lớn này, chàng "Người Nhện" đã có chia sẻ trên trang cá nhân thể hiện sự tự hào của mình dành cho bạn gái.

Ai cũng liêu xiêu vì yêu: “Người nhện” Tom Holland sướng rơn vì bạn gái đạt giải lớn, còn tự hào khoe khắp mạng xã hội - Ảnh 1.

Tom Holland viết: Naaa dừng lại nào. "Một thành tựu tuyệt vời dành cho người tuyệt vời nhất. Chúc mừng em Zendaya và @luxurylaw (stylist của Zendaya), hai người xứng đáng với điều này".

Ai cũng liêu xiêu vì yêu: “Người nhện” Tom Holland sướng rơn vì bạn gái đạt giải lớn, còn tự hào khoe khắp mạng xã hội - Ảnh 2.

Tom Holland công khai khoe bạn gái sau khi cô nhận giải thưởng lớn.

Người hâm mộ đổ xô vào phần bình luận để khen Holland là một người bạn trai rất biết ủng hộ bạn gái. Thậm chí, có người còn trêu rằng, Tom Holland đã trở thành thủ lĩnh người hâm mộ của Zendaya.

Sau 4 năm vướng nhiều đồn đoán hẹn hò, tới tháng 7/2021, Tom Holland và Zendaya đã bị bắt gặp khóa môi trên ô tô. Dù không lên tiếng, nhưng chỉ với hành động này, Tom Holland và Zendaya đã ngầm thừa nhận mối quan hệ của hai người.

Ai cũng liêu xiêu vì yêu: “Người nhện” Tom Holland sướng rơn vì bạn gái đạt giải lớn, còn tự hào khoe khắp mạng xã hội - Ảnh 3.

Nguồn: Page Six

Chia sẻ
Đọc thêm