Ai cũng có một người bạn thế này: Cả nhóm "pose" ảnh sành điệu, chú chó Shiba luôn một mình một kiểu, báo hại chẳng có ảnh tập thể nào ra hồn

Những bức ảnh khiến người xem phải phì cười vì độ phá đám cực mạnh!

Kikko, Sasha, Momo và Hina là 4 chú chó thuộc giống Shiba gốc Nhật Bản. Bộ tứ này được nuôi dạy bởi Yoko, một huấn luyện viên yoga Anahata tại Hồng Kông. Sau khi đăng những bức ảnh về bộ tứ Shiba lên mạng xã hội, ngay lập tức cả bốn đều nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có thể thấy trong những bức hình, 4 chú chó tạo dáng rất tự nhiên và vui vẻ. Mặc dù vậy, nhân vật thứ 4 luôn khiến mọi người phải phì cười. Đó chính là Hina, chú chó Shiba màu trắng, với biệt danh là "kẻ phá vỡ mọi căng thẳng".

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 1.

Khi cả nhóm tạo dáng nghiêm túc thì Hina lại cười rất "trêu ngươi"

Hina là chú chó nhỏ tuổi nhất trong bộ tứ. Những trò hề và các dáng ngồi kì quặc của Hina luôn khiến mọi người phải phì cười. Vì trong khi cả nhóm đang "pose" ảnh rất chuyên nghiệp, thì Hina lại cứ thích "một mình một kiểu", chẳng giống ai thế này!

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 2.

"Nhìn hàm răng trắng xinh của em này!"

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 3.

"Tạo dáng thế này mới "chất"!"

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 4.

"Đã nói không thích chụp ảnh rồi mà!"

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 5.

Khi cả nhóm đang chụp ảnh kỉ niệm thì Hina chắc chỉ chờ đến lúc được ăn bánh!

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 6.

Vẫn lại là Hina phá hỏng những bức ảnh nhóm

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 7.

Tại sao lại cứ thích một mình một kiểu vậy Hina?

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 8.

Những bức ảnh của bộ tứ luôn khiến mọi người phì cười vì Hina

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 9.

Lại là một bức ảnh không đồng điệu nữa rồi

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 10.

Hina, quay sang bên này cơ mà!

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 11.

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 12.

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 13.

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 14.

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 15.

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 16.

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 17.

Ai cũng có một người bạn như thế này: Khi cả nhóm tạo dáng pose ảnh sành điệu thì chú chó Shiba luôn một mình một kiểu - Ảnh 18.

(Nguồn: B.P)

Chia sẻ
Đọc thêm