Ai cũng biết Jennifer Phạm xinh đẹp nhưng không ngờ cô học giỏi cỡ này: Theo học trường top đầu Mỹ, chọn 1 ngành nghe đã thấy oai

Ngay từ thời trung học, Jennifer Phạm đã có thành tích vô cùng xuất sắc và tốt nghiệp với điểm GPA 3,9/4 - hạng ưu toàn trường.

Jennifer Phạm (sinh năm 1985), là Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Trải qua nhiều sóng gió, người đẹp hiện có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Đức Hải và 4 người con kháu khỉnh, đáng yêu. Dù đã ở độ tuổi U40 nhưng Jennifer Phạm vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp và không hề bị những mỹ nhân khác trong giới giải trí làm lu mờ.

Jennifer Phạm đẹp, đó là điều hiển nhiên ai cũng biết. Nhưng có một điều mà rất nhiều người chưa rõ về Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Ngoài nhan sắc, cô còn sở hữu học vấn cực khủng. 

Ai cũng biết Jennifer Phạm xinh đẹp nhưng không ngờ cô học giỏi cỡ này: Theo học trường top đầu Mỹ, chọn 1 ngành nghe đã thấy oai - Ảnh 1.

Hoa hậu Jennifer Phạm.

Sinh viên ngành Dược của trường đại học top đầu nước Mỹ

Jennifer tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng sinh tại Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California. Ngay từ thời trung học, cô đã có thành tích vô cùng xuất sắc và tốt nghiệp với điểm GPA 3,9/4 - hạng ưu toàn trường. 

Sau khi tốt nghiệp trung học, Jennifer Phạm bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, những buổi chụp hình cho tạp chí, biểu diễn thời trang không làm cô quên trách nhiệm học hành. Người đẹp từng tâm sự: "Ba mẹ tôi rất coi trọng sự học, nên dĩ nhiên cũng lo rằng tôi bị phân tâm. Thế nhưng tôi làm cho ba mẹ yên lòng bằng kết quả học tập tốt". Jennifer Phạm tiếp tục theo học tại Đại học California tại Irvine, là trường trực thuộc hệ thống Đại học California và có thành tích giảng dạy top đầu nước Mỹ.

Ai cũng biết Jennifer Phạm xinh đẹp nhưng không ngờ cô học giỏi cỡ này: Theo học trường top đầu Mỹ, chọn 1 ngành nghe đã thấy oai - Ảnh 2.

Một số thành tích "sương sương" của trường có thể kể tới như: Xếp hạng 9 trong số các trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ và hạng 39 trong số tất cả các trường đại học quốc gia (News & World Report); xếp hạng 1 tại Mỹ và 7 trên toàn thế giới trong số 100 trường đại học dưới 50 tuổi (Times Higher Education), xếp hạng 47 thế giới (Shanghai Jiao Tong); xếp hạng 13 trong số các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm cung cấp giá trị tốt nhất và trường đại học hàng đầu cho những người yêu biển,...

Bằng đó thành tích về chất lượng giảng dạy của UCI cũng đủ hiểu Jennifer Phạm phải học rất giỏi mới có thể theo học tại ngôi trường này. Được biết, Jennifer từng học ngành Dược tại Đại học California. Không chỉ vậy, cô còn học thêm ngành Tâm lý học. 

Với bảng thành tích học tập khủng như vậy, Jennifer Phạm luôn được đánh giá là bông hoa vừa có sắc vừa có tài của showbiz Việt. 

Chia sẻ
Đọc thêm