Ahn Jae Hyun xuất hiện lần đầu với ngoại hình xuống sắc khó nhận ra sau khi chính thức ly hôn Goo Hye Sun

Nhiều người cho rằng, ngoại hình này của Ahn Jae Hyun khá xuề xòa và không chỉn chu.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Ahn Jae Hyun đã đăng tải loạt hình của mình nhưng không chia sẻ bất cứ dòng trạng thái nào phía dưới. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên lộ diện sau khi tòa án chính thức thông qua quyết định ly hôn giữa anh và Goo Hye Sun

Trong loạt hình mới, Ahn Jae Hyun xuất hiện với mái tóc vàng, mặt bịt khẩu trang kín. Loạt ảnh của Ahn Jae Hyun đã ngay lập tức nhận sự chú ý cực lớn từ người hâm mộ và cư dân mạng. Một số cho rằng, tạo hình này của nam diễn viên khá khác và nổi bật. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, ngoại hình mới của Ahn Jae Hyun khá xuề xòa và không chỉn chu, cảm giác nhan sắc xuống dốc hơn trước kia rất nhiều.

Xuất hiện lần đầu sau khi chính thức ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun khiến dân tình bất ngờ vì ngoại hình xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 1.

Vào giữa tháng 7 vừa qua, phiên hòa giải ly hôn đầu tiên của mỹ nhân phim Vườn sao băng và tài tử họ Ahn diễn ra tại Tòa án Gia đình Seoul (Hàn Quốc). Cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều không tham dự buổi gặp quan trọng này mà cử người đại diện tới thay. Theo báo cáo, luật sư của hai nghệ sĩ đã tham dự phiên hòa giải và đi đến quyết định đồng thuận ly hôn.

Xuất hiện lần đầu sau khi chính thức ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun khiến dân tình bất ngờ vì ngoại hình xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 3.

Xuất hiện lần đầu sau khi chính thức ly hôn Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun khiến dân tình bất ngờ vì ngoại hình xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm