Ác nữ "Như Ý Truyện": 34 tuổi vẫn sở hữu làn da trắng mướt nhờ chiêu dưỡng nhan "độc nhất vô nhị"

Là một trong những "mỹ nhân" của Hoắc Kiến Hoa trong "Như Ý Truyện" đương nhiên nhan sắc của Lý Thuần cũng không thể xem nhẹ.

Mới đấy mà đã 3 năm sau ngày "Hậu Cung Như Ý Truyện" được phát sóng. Trong dàn hậu cung của vua Càn Long - Hoắc Kiến Hoa như Như Ý, Hải Lan, Phú Sát Hoàng hậu... thì còn có một nhân vật mà đến giờ nhắc lại vẫn khiến công chúng phải sôi máu, đó là Vệ Yến Uyển - Lệnh phi do Lý Thuần đảm nhận.

Là một trong những "mỹ nhân" của Hoắc Kiến Hoa trong "Như Ý Truyện" đương nhiên nhan sắc của Lý Thuần cũng không thể xem nhẹ.

Nữ diễn viên 8x có thể không sở hữu nét thanh tú thông minh như Trương Quân Ninh hay có đôi mắt xuất thần như Châu Tấn nhưng cô vẫn giữ được làn da trắng mịn màng ở tuổi 34. Chính vì vậy mà dù ngoài 30 nhưng Lý Thuần vẫn có thể đảm nhận những vai diễn trẻ trung như chỉ mười tám đôi mươi, và Vệ Yến Uyển chính là một ví dụ.

Ác nữ của "Như Ý Truyện" - Ảnh 2.

Suốt bao nhiêu năm qua từ khi còn là thiếu nữ đôi mươi đến giờ khi đã ngoài 30, Lý Thuần luôn duy trì một thói quen chăm sóc da đặc biệt để níu giữ tuổi xuân cho mình. 

Làm ấm lòng bàn tay và áp lên mặt sau mỗi bước dưỡng da

"Càng lớn tuổi, tôi luôn cảm thấy các sản phẩm dưỡng da ngày càng khó hấp thụ hơn, vậy nên sau mỗi bước dưỡng tôi đều kích thích để làn da hấp thụ dưỡng chất đầy đủ hơn" - Lý Thuần chia sẻ.

Ác nữ của "Như Ý Truyện" - Ảnh 4.

Sau mỗi bước dưỡng như toner, serum hay kem dưỡng, cô đều xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho nóng và áp lên mặt. Nhiệt độ của lòng bàn tay sẽ kích thích lỗ chân lông hấp thụ dưỡng chất nhanh và đủ hơn. Chỉ một hành động nhỏ nhưng hiệu quả mang lại cho làn da đủ khiến bạn phải bất ngờ.

"Vét sạch" dưỡng chất khi đắp mặt nạ

Khi đắp mặt nạ, chúng ta thường gặp phải tình trạng tinh chất chảy xuống cổ hoặc chỗ nhiều chỗ ít không đều nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến độ mềm mịn của làn da.

Ác nữ của "Như Ý Truyện" - Ảnh 5.

Lý Thuần đã nghĩ ra một cách để hạn chế tình trạng này. Khi đắp mặt nạ giấy, phần tinh chất còn thừa cô sẽ dùng một ống "xi lanh" (ống tiêm) để hút sạch, sau đó bơm từ từ vào những phần bị khô, thiếu dưỡng chất. 

Tập trung nhiều vào vùng bọng mắt và gò má và vùng chữ T - bởi những vùng da này rất dễ bị khô, nên nếp nhăn có thể in hằn rõ nét. Bằng chiêu này, làn da của Lý Thuần cải thiện đáng kể tình trạng khô, nứt nẻ, bọng mắt thâm hay nếp nhăn tuổi tác in hằn.

Tập trung vào Vitamin E để dưỡng ẩm và phục hồi làn da

Để loại bỏ vết tích do tuổi tác tạo nên, Lý Thuần sử dụng Vitamin E cho bước dưỡng da hàng ngày của cô. Vitamin E có thể chống nhăn, làm sáng các vết nám và cải thiện và củng cố lại hàng rào bảo vệ da. Trong số nhiều thành phần làm đẹp, cùng với Vitamin C thì Vitamin E cũng là một trong những thành phần chống lão hóa vi diệu đối với làn da.

Ác nữ của "Như Ý Truyện" - Ảnh 6.

Theo lời khuyên từ chuyên gia da liễu, Lý Thuần luôn kết hợp song song Vitamin C + E để làn da có được dưỡng ẩm kịp thời và chống lão hóa đầy đủ. Đây cũng là công thức vitamin "trẻ hóa da" mà bất kỳ cô nàng tuổi ngoài 30 nào cũng cần phải có cho làn da của mình.

Nguồn: Beauty321

https://afamily.vn/ac-nu-nhu-y-truyen-34-tuoi-van-so-huu-lan-da-trang-muot-nho-chieu-duong-nhan-doc-nhat-vo-nhi-20220302002446589.chn
Chia sẻ
Đọc thêm