AAA 2019 gây sốc: Chờ cả ngày mệt mỏi, nhiều fan Việt xô đẩy hàng rào, to tiếng với lực lượng an ninh

Một loạt hình ảnh phản cảm, chen lấn của hàng ngàn fan để giành giật lấy chỗ tại lễ trao giải AAA 2019 đã xuất hiện.

Lễ trao giải Asia Artist Awards diễn ra vào 19g00 tối 26/11 tại SVĐ Mỹ Đình. Đây là một sự kiện lớn, quy tụ hàng loạt ca sĩ thần tượng, diễn viên và nhóm nhạc đình đám tại Hàn Quốc như Yoona, Jang Dong Gun, Ji Chang Wook, Lee Kwang Soo, Jung Hae In, Super Junior, TWICE, Red Velvet, ITZY, (G)I-DLE, Ong Seong Woo. 

Chính vì vậy, hàng ngàn khán giả yêu K-Pop trên khắp cả nước đã đổ về sân vận động quốc gia Mỹ Đình để tham dự sự kiện quan trọng này. 

Chờ đợi cả ngày vẫn chưa được phép tiến vào trong khán đài, nhiều fan Việt xô đẩy hàng rào, to tiếng với lực lượng an ninh để lấy chỗ tại lễ trao giải AAA 2019 - Ảnh 2.

Hàng ngàn fan có mặt từ rất sớm và xếp hàng dài cả km để chờ đợi từ sáng sớm tới giờ

Không khí tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) lúc này đang nóng hơn bao giờ hết. Ngay từ đầu giờ chiều nay, hàng ngàn khán giả đã tới đây, xếp hàng dài cả km để chờ đợi đến giờ vào cửa. Đến tận 18 giờ chiều, không thể kiên nhẫn chờ đợi thêm nữa, nhiều fan đã bất chấp sự ngăn cản của lực lượng bảo vệ để chen lấn, xô đẩy để vào được vào sân vận động. Kinh khủng hơn nữa, có những fan quá khích thậm chí còn không ngần ngại xé rào để xông vào chiếm chỗ.

Clip cảnh fan xô đẩy rào chắn, đẩy cả bảo vệ để lấy chỗ trên thảm đỏ AAA 2019.

Những người đứng phía sau đã xô đẩy người phía trước khiến đám đông không ngừng hỗn loạn. Thậm chí, họ còn xô ngã cả hàng rào chắn giữ an toàn phía trước trong tiếng la hoảng sợ từ những người xung quanh.

Chờ đợi cả ngày vẫn chưa được phép tiến vào trong khán đài, nhiều fan Việt xô đẩy hàng rào, to tiếng với lực lượng an ninh để lấy chỗ tại lễ trao giải AAA 2019 - Ảnh 4.

Mặc dù có rất động lực lượng bảo vệ an ninh....

...thế nhưng fan vẫn bất chấp gây náo loạn ở sân vận động Mỹ Đình.

Đây không phải lần đầu tiên bộ phận không nhỏ người hâm mộ Việt Nam thiếu ý thức khiến hình ảnh cộng đồng fan Việt Nam trong mắt công chúng trở nên xấu xí hơn bao giờ hết. Mặc dù đã nhiều lần lên án thế nhưng tình hình chen lấn, xô đẩy, cổ vũ quá khích ấy vẫn cứ tái diễn mỗi khi có những lễ hội lớn diễn ra.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm