Á quân The Voice xinh đẹp hút mắt nhìn, tình tứ để Đàm Vĩnh Hưng hôn má

Hết hôn môi “cô gái vừa hát vừa ăn” Phượng Vũ, Đàm Vĩnh Hưng lại ngọt ngào hôn má Á quân The Voice 2015 Tố Ny.

Tối 30/6, Á quân Giọng hát Việt The Voice 2015 Tố Ny đã có buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Touch Me tại TP.HCM. Xuất hiện trong chếc váy màu nude lấp lánh, Tố Ny thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm. Đến chúc mừng Tố Ny, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá vui vẻ. “Ông Hoàng Nhạc Việt” đình đám làm động tác chu mỏ, hôn lên má cô học trò cưng khá nghịch ngợm. 

tố ny ra mắt mv 6

tố ny ra mắt mv 8
Tố Ny - Á quân The Voice 2015

tố ny ra mắt mv 9
Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò. Anh nghịch ngợm hôn lên má cô

tố ny ra mắt mv 10

tố ny ra mắt mv 11
Nam ca sĩ tạo dáng hài hước bên cạnh cô học trò xinh đẹp

Không còn ở bên cạnh huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng nhiều như trước, song Tố Ny vẫn luôn dành nhiều tình cảm cho anh. Với Á quân The Voice, Mr. Đàm luôn là người truyền lửa, giúp cô có những kinh nghiệm và bài học quý giá trong mỗi bước đường ca hát. “Ông Hoàng Nhạc Việt” luôn là người anh lớn, đứng đằng sau hỗ trợ Tố Ny mỗi khi cần đến. Với Tố Ny, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ là người thầy, người anh mà còn quan trọng như người thân trong gia đình. 

tố ny ra mắt mv 6
Tố Ny và Minh Xù

tố ny ra mắt mv 7
Bằng Cường

Touch Me là ca khúc do nhạc sĩ Đinh Huy sáng tác riêng cho Tố Ny, có giai điệu bắt tai, hợp với xu hướng IDM đang thịnh hành. Để diễn tả tinh thần bài hát, Tố Ny cùng ekip đã xây dựng MV với câu chuyện về 1 cô gái bị người yêu phản bội. Tuy nhiên, không chấp nhận thực tại, cô gái đã “vùng lên”, thể hiện bản lĩnh và cá tính mạnh mẽ. Thông qua MV, Tố Ny muốn gửi gắm thông điệp “nữ quyền”, những người phụ nữ hiện đại cần giữ cho mình sự tự chủ, dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào cũng không buông xuôi. Đặc biệt, với vấn đề tình cảm, phụ nữ không nên quá yếu đuối và phụ thuộc vào đàn ông.

tố ny ra mắt mv 1

tố ny ra mắt mv 2
Tố Ny trình diễn ca khúc "Touch Me" ngay trên sân khấu

tố ny ra mắt mv 3

tố ny ra mắt mv 4
Vũ đạo nóng bỏng cùng những điệu lắc lông mạnh mẽ đã khiến khán phòng chìm trong những tràng vỗ tay không ngớt

tố ny ra mắt mv 5
Tố Ny cho biết cô định hướng theo đuổi hình tượng sexy, gợi cảm nhưng cá tính và mạnh mẽ
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm