Á quân The Voice Tố Ny gợi cảm khoe ngực đầy bên chị gái

Rời khỏi sân chơi “The Voice” với vị trí Á quân, trò cưng Mr. Đàm – Tố Ny đang rục rịch tung ra sản phẩm âm nhạc mới cùng với chị gái.

tố ny the voice 11
Sau khi rời khỏi Giọng hát Việt – The Voice 2015 với vai trò Á quân, trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng gần như im hơi lặng tiếng. Mặc cho các thí sinh khác đã tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc, Tố Ny vẫn “án binh bất động” chờ đợi thời cơ thích hợp.

tố ny the voice 10
Trong tháng 1 tới đây, cô gái xinh đẹp này cùng chị gái ra mắt sản phẩm âm nhạc mới toanh. Đây là dự án được hai chị em ấp ủ từ khá lâu. Chị gái Tố Ny – Tố My chính là 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch chương trình Solo cùng Bolero mùa này. 

tố ny the voice 7
Cách nhau 2 tuổi, nhưng hai chị em cũng có suy nghĩ khác nhau về dòng nhạc theo đuổi. 

tố ny the voice 8
Trong khi Tố Ny - học trò Mr Đàm chọn phong cách nhạc trẻ, sôi động thì chị gái cô Tố My lại theo đuổi dòng nhạc trữ tình, quê hương. 

tố ny the voice 5
Phong cách ăn mặc cũng có chút khác nhau, một người hơi hướng sexy, khoe vai trần ngực đầy, người còn lại nữ tính, kín đáo trong bộ váy thanh lịch. 

tố ny the voice 6
Tố Ny gây ấn tượng với bộ jumpsuit màu xanh kết hợp với ống quần culottes

tố ny the voice 3
Là em gái, nhưng Tố Ny lại theo đuổi con đường âm nhạc sớm hơn, nhờ vào sự hỗ trợ của Mr. Đàm, Tố Ny cũng đã đạt được những thành công nhất định ở sân chơi The Voice.

tố ny the voice 2
Tuy không giành được giải Quán quân nhưng cô gái xinh đẹp này cũng gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. 

tố ny the voice 4
Cô đặc biệt còn làm báo chí tốn hao nhiều giấy mực khi dính vào nghi án hẹn hò đồng tính cùng Vicky Nhung. Tuy vậy, Tố Ny vẫn một mực phủ nhận đồng thời tiết lộ rằng cô cũng đã có hình mẫu "soái ca" lý tưởng cho riêng mình. 
Chia sẻ
Đọc thêm