Á hậu Tú Anh tóc bới cao tự tin khoe eo thon, ngực đầy

Diện chiếc đầm đuôi cá màu vàng đồng; Á hậu Tú Anh khiến mọi người xuýt xoa trước thân hình nuột nà và vóc dáng "đồng hồ cát" gợi cảm.

Á hậu Tú Anh tóc bới cao tự tin khoe eo thon, ngực đầy - Ảnh 1.

Xuất hiện trong một sự kiện tối qua 24/2 tại Hà Nội, Á hậu Tú Anh đã thực sự thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc đầm đuôi cá lấp lánh, thướt tha

Á hậu Tú Anh tóc bới cao tự tin khoe eo thon, ngực đầy - Ảnh 2.

Người đẹp 9X tự tin khoe vai trần trong chiếc váy xẻ sâu để lộ vòng eo thon gọn với cách chít eo tinh tế làm tôn lên vẻ ngoài đầy gợi cảm nhưng vẫn vô cùng quyến rũ, cuốn hút.

Á hậu Tú Anh tóc bới cao tự tin khoe eo thon, ngực đầy - Ảnh 3.

Điều đặc biệt, Tú Anh không tham gia sự kiện với tư cách khách mời như những lần trước. Đây là lần đầu tiên, cô xuất hiện trước công chúng với vai trò MC

Á hậu Tú Anh tóc bới cao tự tin khoe eo thon, ngực đầy - Ảnh 4.

Sau gần một năm học hỏi và trau dồi kinh nghiệm tại Đài truyền hình, giờ đây cô có thể tự tin đứng trên sân khấu trước sự hiện diện của hàng trăm người mà không hề run.

Á hậu Tú Anh tóc bới cao tự tin khoe eo thon, ngực đầy - Ảnh 5.

Á Hậu Tú Anh chia sẻ, cô rất hãnh diện vì được làm công việc mình yêu thích, và nhận được sự ủng hộ của cha mẹ và người thân. Hơn nữa, khán giả yêu mến cũng rất tận tình chỉ những điểm cô chưa đạt mỗi khi bản tin cô dẫn lên sóng.

Á hậu Tú Anh tóc bới cao tự tin khoe eo thon, ngực đầy - Ảnh 6.

Ngoài ra, Tú An cũng khẳng định,thời gian này cô ưu tiên quỹ thời gian cho công việc tại nhà đài, còn các sự kiện làm đẹp, cô cũng sẽ tham gia nếu phù hợp.

Á hậu Tú Anh tóc bới cao tự tin khoe eo thon, ngực đầy - Ảnh 7.

Và với vai trò MC, Tú Anh cũng muốn thử sức nhiều hơn vì muốn cọ sát nhiều hơn, nâng cao khả năng ăn nói lưu loát và duyên dáng hơn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm