Á hậu Tú Anh so sánh ảnh hồi bé của mình và con trai, dưới bình luận là hàng loạt cảm thán vì “giống nhau như 2 giọt nước”

Có thể thấy, bé Kem thừa hưởng nét đẹp của cha mẹ với làn da trắng và đôi mắt to tròn.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Á hậu Tú Anh đã đăng tải hình ảnh ngày bé của mình và so sánh với hình con trai hiện giờ kèm dòng trạng thái hài hước: "Giống đâu mà giống, chả giống tí nào"

Dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đều cho rằng, bé Kem như sao y bản chính từ Á hậu Tú Anh khi còn nhỏ, nhất là phần chán khi nhăn lại thì đúng là giống hệt không khác một ly nào. "Cái trán nhăn, đáng yêu quá", "giống thực sự", "ôi chị ơi xinh và giống quá"... Có thể thấy, bé Kem thừa hưởng nét đẹp của cha mẹ với làn da trắng, đôi mắt to tròn.

Khoe hình ngày bé của bản thân, Á hậu Tú Anh "than trời" con trai chẳng giống mình tẹo nào - Ảnh 2.

Hình ảnh ngày bé của Á hậu Tú Anh và hình bé Kem hiện giờ.

Á hậu Tú Anh so sánh ảnh hồi bé của mình và con trai, dưới bình luận là hàng loạt cảm thán vì “giống nhau như 2 giọt nước” - Ảnh 3.

Dân tình ai cũng cảm thán hai mẹ con giống nhau như đúc.

Quý tử nhà vợ chồng Tú Anh có tên gọi thân mật là Kem, hiện gần một tuổi, có vẻ ngoài bụ bẫm. Tháng 12/2019, khi bé Kem tròn một tuổi, Tú Anh mới lần đầu tiên chia sẻ ảnh rõ mặt con trai. 

Sau khi sinh con, Tú Anh chuyển hướng kinh doanh và quay lại với các hoạt động giải trí. Cô cho biết bản thân may mắn khi được bố mẹ chồng yêu thương, hỗ trợ cả trong công việc lẫn cuộc sống. Á hậu Việt Nam 2012 từng sống kín tiếng nhưng gần đây cô chia sẻ ảnh gia đình nhiều hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm