Á hậu Thụy Vân khoe "gia tài" 100 bộ áo dài, khẳng định: Đỗ Thị Hà đã được chọn là Hoa hậu thì chắc chắn đẹp

Thụy Vân cho biết câu hỏi cô nhận được nhiều nhất sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính là về nhan sắc của Đỗ Thị Hà.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Thụy Vân đã chia sẻ một loạt hình ảnh mới của mình trong trang phục áo dài vô cùng xinh đẹp.

Nhắc tới Thụy Vân, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh nàng Á hậu thanh lịch cùng gu thời trang vô cùng ổn định. Thụy Vân cũng nhiều lần khiến mọi người bất ngờ với kho hàng hiệu đắt đỏ của mình. Tuy nhiên, không khó để nhận ra người đẹp sinh năm 1986 dành tình yêu đặc biệt cho áo dài. 

Người đẹp còn tiết lộ, cô sở hữu hơn 100 bộ áo dài của NTK nổi tiếng Vũ Thu Trang vì cực kỳ mê mẩn trang phục truyền thống của dân tộc. Thụy Vân cũng chia sẻ rằng do có cơ hội đồng hành với nhau từ lâu nên NTK Vũ Thu Trang luôn hiểu rõ những thế mạnh hay điểm yếu hình thể của cô để có thể cho ra đời những bộ áo dài phù hợp.

Á hậu Thụy Vân khoe "gia tài" 100 bộ áo dài, khẳng định: Đỗ Thị Hà đã được chọn là Hoa hậu thì chắc chắn đẹp  - Ảnh 2.

Á hậu Thụy Vân khoe vóc dáng hoàn hảo trong trang phục áo dài của NTK Vũ Thu Trang.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Thụy Vân lại tiếp tục trở lại với công việc MC truyền hình. Người đẹp cho biết, được trở thành một phần của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và cùng với mọi người tìm ra người đẹp xứng đáng nhất với cô là một kỷ niệm rất đẹp.

Thụy Vân cũng hi vọng Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 có thể càng ngày càng hoàn thiện để xứng đáng với sự kỳ vọng của người hâm mộ: “Sau khi cuộc thi kết thúc, nhiều người biết tôi làm giám khảo nên khi gặp đều hỏi nhan sắc ngoài đời của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác với lúc lên hình thế nào. Nhân đây, tôi muốn khẳng định rằng, tất cả giám khảo đều chấm công tâm từ tất cả các vòng. Đã lựa chọn ra hoa hậu thì có nghĩa cô ấy phải đẹp. Vẻ đẹp của các cô gái sẽ được thăng hạng theo thời gian. Tôi cũng tin, thời gian tới Đỗ Thị Hà còn đẹp và toả sáng hơn rất nhiều. Kết quả này, tôi tin mọi người cũng rất hài lòng".


Chia sẻ
Đọc thêm