Á hậu Thúy Vân diện đầm 2 dây, xinh đẹp rạng rỡ trở lại giảng đường Đại học ở tuổi 25

Sau hơn 4 năm theo đuổi nghệ thuật với dấu mốc là thành tích Á hậu 3 tại cuộc thi nhan sắc danh giá Miss International, Thúy Vân quyết định trở lại con đường học vấn nhằm chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Sau thời gian dài "ở không", Á hậu Thúy Vân quay trở lại với giảng đường để tiếp tục trau dồi thêm kiến thức về truyền thông. Sau hơn 4 năm theo đuổi nghệ thuật với dấu mốc là thành tích Á hậu 3 tại cuộc thi nhan sắc danh giá Miss International, Thúy Vân quyết định trở lại con đường học vấn nhằm chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Á hậu Thúy Vân diện đầm 2 dây, xinh đẹp rạng rỡ trở lại giảng đường Đại học ở tuổi 25 - Ảnh 1.

Người đẹp chia sẻ, trước đó, không ít bạn bè khuyên cô nên đi du học vì môi trường ở nước ngoài sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, cô e ngại việc sống tại đất nước khác sẽ xáo trộn công việc hiện tại.

Á hậu Thúy Vân diện đầm 2 dây, xinh đẹp rạng rỡ trở lại giảng đường Đại học ở tuổi 25 - Ảnh 2.

Trở lại ghế nhà trường ở độ tuổi 25, khi mà đa số những người cùng lứa đều đã tốt nghiệp và đi làm, Thúy Vân không hề cảm thấy e ngại. Ngược lại, cô càng đặt mục tiêu cho bản thân cao hơn bình thường.

Á hậu Thúy Vân diện đầm 2 dây, xinh đẹp rạng rỡ trở lại giảng đường Đại học ở tuổi 25 - Ảnh 3.

Người đẹp cho biết trước đây cô đã lãng phí quá nhiều thời gian. Lần này, cô muốn tập trung cho việc học để sau khi tốt nghiệp có thể giúp ích thêm cho công việc hiện tại.

Á hậu Thúy Vân diện đầm 2 dây, xinh đẹp rạng rỡ trở lại giảng đường Đại học ở tuổi 25 - Ảnh 4.

Thời trang đi học mà Thúy Vân thường chọn khi đến trường là những bộ váy nhẹ nhàng, thoải mái để dễ hoạt động

Á hậu Thúy Vân diện đầm 2 dây, xinh đẹp rạng rỡ trở lại giảng đường Đại học ở tuổi 25 - Ảnh 5.

Chân dài còn không ngại... mang dép thay vì giày cao gót vì đa số thời gian cô đều phải mang giày cao gót đi làm. Thời gian ở trường là lúc cô nàng muốn thư giãn để dễ tiếp thu thêm kiến thức bài học nên thường chọn những đôi giày hoặc dép đế bệt.

Á hậu Thúy Vân diện đầm 2 dây, xinh đẹp rạng rỡ trở lại giảng đường Đại học ở tuổi 25 - Ảnh 6.

Chân dài sinh năm 1993 cho biết thêm, cô đặt mức độ ưu tiên của việc học tương đương với đam mê nghệ thuật lẫn điều hành công ty.

Á hậu Thúy Vân diện đầm 2 dây, xinh đẹp rạng rỡ trở lại giảng đường Đại học ở tuổi 25 - Ảnh 7.

Lắm lúc có lịch thi hay kiểm tra, show dẫn chương trình và công việc tại công ty chồng chéo khiến cô gặp không ít áp lực.

Á hậu Thúy Vân diện đầm 2 dây, xinh đẹp rạng rỡ trở lại giảng đường Đại học ở tuổi 25 - Ảnh 8.

Là Á hậu, Thúy Vân chỉ chọn tham dự các sự kiện có ý nghĩa tích cực với cộng đồng, giới trẻ. Thúy Vân chuyên tâm theo đuổi đam mê MC song ngữ, diễn giả của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm