Á hậu Phương Nga diện áo dài cách tân mỏng manh "lẻ bóng" giữa ngày đông lạnh giá

Nàng Á hậu đảm nhận vai trò mở màn cho BST áo dài của NTK Hà Duy.

Trong khuôn khổ của sự kiện Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền Di Sản, NTK Hà Duy đã giới thiệu bộ sưu tập ‘Mây Yên Tử’, lấy cảm hứng từ những đám mây lãng đãng trên đỉnh núi Yên Tử. BST ‘Mây Yên Tử’ sử dụng chất liệu taffa lụa và lưới để tạo phom dáng đứng cho mỗi thiết kế. Anh còn kết hợp với chất liệu ren, organza, tạo sự mềm mại, bay bổng ở từng mẫu. ‘Mây Yên Tử’ cũng là một trong những BST áo dài hiếm hoi mà Hà Duy thực hiện trong năm nay, dù thế mạnh của anh là dòng thời trang dạ hội và váy cocktail.

Á hậu Phương Nga  - Ảnh 1.

Á hậu Phương Nga  - Ảnh 2.

Các mẫu áo dài của Hà Duy không đi theo lối mòn truyền thống mà rất trẻ trung, phá cách, đặc biệt là phần thân trên. Anh thường khai thác những chi tiết vai, tay áo của váy cocktail để đưa vào làm mới, giúp áo dài mang hơi thở thời đại. Trên tà áo, NTK 8X còn tạo điểm nhấn ấn tượng với hoạ tiết được vẽ hoặc thêu tỉ mỉ bằng tay. 

Giữa mùa đông lạnh, lại mặc trang phục mỏng để diễn nhưng Phương Nga vẫn rất rạng rỡ. Á hậu Việt Nam 2018 hoạt động rất tích cực ở lĩnh vực thời trang sau khi hoàn thành nhiệm kỳ 2 năm. Cô liên tục gây ấn tượng với hình ảnh, trang phục cá tính trong mỗi lần xuất hiện ở các show thời trang lớn. Ở vai trò model, Phương Nga không theo đuổi con đường chuyên nghiệp nhưng vẫn được các nhà thiết kế, trong đó có NTK Hà Duy ưu ái ở vị trí first face hoặc vedette.

BST áo dài mới của Hà Duy được trình diễn trên sàn catwalk nằm giữa bãi cát trắng hoang sơ của vịnh Bái Tử Long, một điểm du lịch mới đưa vào khai thác của thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Ngoài các model chuyên nghiệp, Á hậu Phương Nga xuất hiện ở vai trò vedette cho show diễn trong bộ váy bồng bềnh tựa như đám mây. 

2020 là một năm khó khăn đối với nhiều lĩnh vực, trong đó có thời trang. Với Hà Duy, anh cảm thấy may mắn bởi vẫn được khách hàng yêu mến khi cho ra mắt liên tiếp nhiều bộ sưu tập từ đồ ứng dụng mặc hàng ngày đến đồ dự tiệc lộng lẫy. 

Á hậu Phương Nga  - Ảnh 8.

Á hậu Phương Nga  - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm