Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn

Mâu Thủy quyết định cắt đi mái tóc ngắn để thực hiện dự án mới.

Á hậu Mâu Thủy vừa thực hiện loạt ảnh mới với mái tóc ngắn cực lạ mắt. Việc cắt đi mái tóc dài đã gắn bó với mình nhiều năm cũng là một quyết định khá táo bạo của Mâu Thủy. Động thái này cho thấy Mâu Thủy muốn đem đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới chứ không chỉ đơn thuần là một Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Mới đây, Mâu Thủy đã tung ra dự án kết hợp cùng các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực khác nhau, với các kỹ năng mềm như chuyển động hình thể, catwalk, chụp hình, make up & làm tóc, kỹ năng nói trước công chúng, styling để giúp cho các bạn trẻ có thể hiểu khả năng và mong muốn của chính mình khi muốn bắt đầu một công việc nào đó.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 1.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 2.

Với dự án lần này, Mâu Thủy cùng ekip đã ấp ủ từ năm 2020 nhưng mãi đến tận bây giờ mới có thể bắt tay vào triển khai. Cô hy vọng với những kỹ năng mà mình và các chuyên gia truyền đạt trong dự án lần này sẽ giúp cho các bạn trẻ nhanh thích nghi hòa nhập với những chuyển biến mới của xã hội.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 3.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 4.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 5.

Trong suốt những năm hoạt động trong showbiz, Mâu Thủy đã đối mặt với nhiều áp lực. Nói về thành công lẫn thất bại đã qua, Mâu Thủy chia sẻ: "Trải qua nhiều khó khăn và thất bại, để rồi hôm nay tôi đã trở nên độc lập hơn và có thể lựa chọn con đường nào phù hợp nhất với mình. Tôi luôn tự nhủ rằng chỉ khi con người có thể đối diện với thử thách, họ mới càng khám phá ra bản lĩnh của bản thân và nhận được những gì xứng đáng trong tương lai".

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 6.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 7.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 8.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 9.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 10.

Trên con đường nghệ thuật, Mâu Thủy cho biết cô luôn cố gắng nhìn thẳng vào ưu điểm cũng như khuyết điểm của mình để học cách chấp nhận cuộc chơi và phát triển bản thân trong cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều bấp bênh và rào cản.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cực sexy với tóc ngắn - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm