Á hậu Mâu Thủy gây tranh cãi khi tuyên bố "tụt quần" người mẫu nhí nếu khóc và nghịch ngợm

Phát ngôn của Á hậu Mâu Thủy đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao câu chuyện liên quan tới phát ngôn của Á hậu Mâu Thủy tại buổi họp báo Model Kid Viet Nam 2019. 

Cụ thể, trong chương trình khi được MC hỏi về bí quyết huấn luyện các thành viên trong đội, Mâu Thủy gây bất ngờ khi nói rằng cô sẽ áp dụng hình phạt tụt quần đối với những thí sinh khóc và nghịch ngợm.

Á hậu Mâu Thủy gây tranh cãi khi tuyên bố "tụt quần" người mẫu nhí nếu khóc và nghịch ngợm - Ảnh 1.

"Một trong những hình ảnh mà Mâu Thủy cảm thấy ác cho thí sinh đó là khóc và quậy là sẽ bị tụt quần. Tại vì một câu chuyện vui của em là hay bị ăn hiếp tụt quần ở trường nên em rất là sợ. Em rất là sợ cái ký ức đó và em không muốn lặp lại. Chính vì sợ nên Thủy sẽ hù dọa như vậy. Nhưng chắc chắn là nếu mà có làm sẽ cắt hình thôi không lên truyền hình được đâu", Mâu Thủy chia sẻ trong họp báo.

Ngay sau tuyên bố của Mâu Thủy, nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng vì cho rằng đây là cách thức phản giáo dục, tổn thương nghiêm trọng. 

Á hậu Mâu Thủy gây tranh cãi khi tuyên bố "tụt quần" người mẫu nhí nếu khóc và nghịch ngợm - Ảnh 2.

Đặc biệt, hành vi này vi phạm quyền được tôn trọng, bảo vệ tính mạng, thân thể, nhân phẩm và danh dự của trẻ em được ghi rõ trong Điều 26 Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004. Theo nhiều người, không hiểu sao Mâu Thủy lại lấy ký ức đầy ám ảnh của mình để áp dụng lên việc dạy dỗ các thí sinh.

Hiện tại chủ đề này đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội và Mâu Thủy vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào về chuyện này. 

Chia sẻ
Đọc thêm