Á hậu Kiều Loan gây trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020

Á hậu Kiều Loan gây chú ý khi làm giám khảo khách mời của SV 2020.

Được chú ý hơn sau chương trình King Of Rap, Lona hay còn được khán giả biết đến trước đó là Á hậu Kiều Loan đã mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn trong tập 17 SV 2020 - 2021 tuần này.

Á hậu Kiều Loan gây trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020 - Ảnh 1.

Á hậu Kiều Loan diện cây đen, khoe vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020 - 2021.

Á hậu Kiều Loan gây trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020 - Ảnh 2.

Sự xuất hiện đặc biệt của Á hậu Kiều Loan dường như đã tiếp thêm tinh thần cho 2 đội chơi Đại học Tây Nguyên và Đại học Đà Lạt, khiến sân khấu chương trình tuần này nóng hơn bao giờ hết. Thú vị hơn khi thành viên 1 trong 2 đội chơi xuất hiện với tư cách “nàng hậu” không hề kém cạnh Lona trong phần thi Ống kính SV.

Chia sẻ với khán giả SV trên tư cách giám khảo khách mời, Á hậu Kiều Loan mong muốn khán giả cả nước sẽ có cái nhìn sâu sắc và thấu hiểu hơn về những đóng góp của những hoa hậu và hiểu hơn về giá trị cuộc sống, giá trị của con người trong xã hội.

Á hậu Kiều Loan gây trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020 - Ảnh 3.

Á hậu Kiều Loan gây trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020 - Ảnh 4.

Á hậu Kiều Loan gây trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020 - Ảnh 5.

Á hậu Kiều Loan gây trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020 - Ảnh 6.

Những hình ảnh đẹp của Kiều Loan trên ghế giám khảo.

Với chủ đề “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Đại học Tây Nguyên đã rất thông minh khi chọn vấn đề gia tăng dân số làm thông điệp. Đưa các vấn nạn liên quan đến voi – con vật được coi là biểu tượng của Tây Nguyên, đội chơi đề cập các vấn nạn và văn hóa quê hương mình. Điều đó đã truyền tải thành công thông điệp của đội mình và đạt được nhiều hơn những gì ban giám khảo kì vọng.

Tại phần đối đầu này, giám khảo Xuân Bắc đã bị thuyết phục với tiết mục của Đại học Đà Lạt. Cách xử lý nhẹ nhàng nhưng vẫn truyền tải được thông điệp từ hình ảnh những bông hoa về mối quan hệ tinh thần giữa con người trong xã hội.

Á hậu Kiều Loan gây trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020 - Ảnh 7.

Á hậu Kiều Loan gây trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020 - Ảnh 8.

Á hậu Kiều Loan gây trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu trên sân khấu SV 2020 - Ảnh 9.

Một số hình ảnh trong chương trình.

Lời nhận xét vô cùng ý nghĩa và chân thực của nhà báo Lại Văn Sâm khi cho rằng chính sự nhường nhịn, đánh mất đôi khi là sự chiến thắng đã kết thúc chương trình tuần này. Hấp dẫn, sâu sắc và đầy triết lý chính là nội dung của tập 17 SV 2020 được phát sóng vào thứ Bảy ngày 6/3/2021 lúc 10h trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm