Á hậu Kiều Loan bất ngờ làm điều chưa nàng Hậu nào từng thử tại sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020

Kiều Loan đã mang một hình ảnh cực mới và cá tính của một nàng Hậu đến với buổi thi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra vòng sơ khảo khu vực phía Nam tại TP.HCM. Á hậu Kiều Loan đã bất ngờ xuất hiện và truyền thêm năng lượng, tinh thần cho các thí sinh dự thi.

Đáng chú ý, người đẹp sinh năm 2000 đã mang đến hình ảnh cực kỳ mới về một nàng Hậu. Từ trước đến nay, các Hoa hậu, Á hậu lúc nào cũng gắn liền với hình ảnh dịu dàng, an toàn, nữ tính. Nhưng Kiều Loan thì lại mang đến hình ảnh một nàng Hậu năng động, cá tính, biết hát và rap.

Á hậu gốc Đà Nẵng đã làm cả khán phòng "nóng" lên khi thể hiện bài rap do cô tự viết lời với thần thái cuốn hút, tự tin. Cả ban giám khảo lẫn các thí sinh vòng sơ khảo đều hưởng ứng rất nhiệt tình màn trình diễn của cô.

Kiều Loan vừa hát vừa rap tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Nam

Á hậu Kiều Loan bất ngờ làm điều chưa nàng Hậu nào từng thử tại sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Á hậu Kiều Loan bất ngờ làm điều chưa nàng Hậu nào từng thử tại sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

Kết thúc buổi sơ khảo phía Nam, ban giám khảo đã chọn ra được 30 gương mặt xuất sắc đi tiếp vào vòng bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Vòng sơ khảo phía Bắc sẽ tổ chức vào ngày 29/9 tại Hà Nội.

Theo như thông tin đã được công bố trước đó, hai vòng chung khảo sẽ được rút gọn lại dưới hình thức chỉ một đêm thi bán kết duy nhất. Các thí sinh sẽ tham gia vào các hoạt động đồng hành cũng như tập luyện cùng các thí sinh còn lại của khu vực phía Bắc để có cơ hội giành tấm vé đi tiếp vào đêm chung kết. 

Chia sẻ
Đọc thêm