Á hậu Huyền My xinh đẹp khi đụng váy với Hoa hậu Siêu quốc gia

THU GIANG, Theo VTC News
Chia sẻ

Xuất hiện tại một sự kiện tối 7/4, Á hậu Huyền My mặc chiếc váy có thiết kết từng được Hoa hậu siêu quốc gia Valeria Vazquez Latorre mặc khi tới Việt Nam.

Á hậu Huyền My xinh đẹp khi đụng váy với Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 1.

Tối 7/4, Á hậu Huyền My có mặt ở TP. HCM để tham dự sự kiện. Là một trong những người đẹp đắt show event, quảng cáo, Huyền My thường xuyên phải di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn để đảm bảo công việc.


Á hậu Huyền My xinh đẹp khi đụng váy với Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 2.

Xuất hiện ở sự kiện, Huyền My lựa chọn bộ váy dạ hội tông màu vàng đính đá cầu kỳ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Thiết kế với chi tiết xẻ trên, hở dưới giúp Á hậu Việt Nam 2014 khoe được thân hình gợi cảm và xinh đẹp.


Á hậu Huyền My xinh đẹp khi đụng váy với Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 3.

Cô chọn phong cách trang điểm đậm nét, sắc sảo và búi tóc cao để toát lên vẻ sang trọng, kiêu kỳ. Huyền My cũng rất tinh ý khi lựa chọn những phụ kiện như giày cao gót, hoa tai đồng điệu với trang phục.


Á hậu Huyền My xinh đẹp khi đụng váy với Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 4.

Trước Huyền My, một mỹ nhân khác đã từng diện thiết kế lộng lẫy này đó chính là Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre khi cô đến Việt Nam hồi đầu tháng 3 vừa qua. Nếu Valeria Vazquez Latorre chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc uốn xoăn tinh tế, Huyền My lại lựa chọn phong cách nổi bật và ấn tượng.


Á hậu Huyền My xinh đẹp khi đụng váy với Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 5.

Huyền My hào hứng chơi trò gắp gấu bông ở sự kiện mặc dù đang khoác lên mình bộ váy dạ hội.


Á hậu Huyền My xinh đẹp khi đụng váy với Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 6.

Vẻ đẹp gợi cảm của Huyền My.


Chia sẻ
Đọc thêm