Á hậu Huyền My gian nan mới tìm được kem chống nắng ưng ý, giá hơn 6 triệu nhưng đáng để đầu tư

Theo Huyền My đánh giá, đây đúng là loại kem chống nắng "đắt xắt ra miếng" cho da lão hóa.

Còn nhớ cách đây không, Á hậu Huyền My vừa đăng đàn cầu cứu dân tình để tìm loại kem chống nắng mới. Dù loại kem chống nắng cô dùng khi đó đã khá ổn nhưng nhược điểm là chỉ có SPF 30 nên nàng Á hậu muốn tìm sản phẩm khác với SPF cao hơn. 

Trời không phụ lòng người, cuối cùng nàng Á hậu đã tìm được loại kem chống nắng ưng ý mà cô phải cấp tốc khoe ngay với fan. 

Cụ thể loại kem chống nắng mà cô sử dụng đó là Valmont Restoring Perfection SPF 50. Theo nàng Á hậu 26 tuổi chia sẻ dòng kem chống nắng này phù hợp với da lão hóa, chỉ số SPF 50. Điều đáng nói là kem có chất mỏng nhẹ, bôi lên không gây bí da, không gây mụn lại nâng tông rất nhẹ. 

Valmont Restoring Perfection SPF 50 có thành phần chứa phức hợp 3 loại DNA, dẫn xuất Carnosine, phân tử Silicium D2, phân tử RNA. Chính vì vậy ngoài khả năng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, kem còn giúp phục hồi da, củng cố liên kết tế bào. 

Kem chống nắng lão hóa

Chất kem màu trắng đục, thấm nhanh, nâng tông nhẹ nên vẫn giữ được sự tự nhiên cho làn da. Đây cũng là loại kem chống nắng được nhiều beauty blogger trên thế giới yêu thích. 

Kem chống nắng lão hóa

Nhược điểm của sản phẩm này là giá thành có phần hơi chát. Tuy nhiên nếu đang muốn tìm 1 loại kem chống nắng, chống lão hóa chất lượng giúp duy trì làn da căng bóng, chắc khỏe thì đây là sản phẩm xứng đáng để bạn "rút ví". Dưới đây là một số địa chỉ mua mà bạn có thể tham khảo.

Chia sẻ
Đọc thêm