Á hậu Hoàng Oanh tiếp tục thu hút sự quan tâm khi chia sẻ clip về cuộc sống đoàn tụ với chồng Tây sau nửa năm xa cách

Sau khi sang Singapore đoàn tụ cùng chồng, Hoàng Oanh phải tự cách ly tại nhà 14 ngày.

Trên kênh Youtube cá nhân mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã đăng tải video ghi lại cuộc sống cùng ông xã Jack và quý tử đầu lòng trong những ngày đầu tự cách ly khi sang Singapore.

Cụ thể, khi sang Singapore, Hoàng Oanh phải tuân thủ việc tự cách ly tại nhà đúng 14 ngày theo yêu cầu của Chính phủ Singapore. Mọi hoạt động của gia đình Hoàng Oanh chỉ gói gọn trong căn hộ, hoàn toàn không được ra ngoài.

Hoàng Oanh tiết lộ khoảnh khắc ông xã vừa đắp mặt nạ vừa nấu nướng.

Trong video, Hoàng Oanh cũng chia sẻ: “Mình đã trải qua được một tuần cách ly và cảm thấy cũng không tệ lắm. Hai vợ chồng chăm sóc em bé cũng gần hết thời gian rồi. Còn Jack cũng cách ly và làm việc tại nhà”. 

Ông xã Hoàng Oanh chăm sóc con trai.

Ngoài ra, Hoàng Oanh cũng tiết lộ những khoảnh khắc cực hài hước của Jack. Cụ thể, ông xã ngoại quốc của Hoàng Oanh có thể vừa đắp mặt nạ vừa vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho cả gia đình. Ông xã Hoàng Oanh không những nấu nướng mà còn dành phần lớn thời gian để đỡ đần vợ chuyện chăm sóc con trai.

Á hậu Hoàng Oanh tiết lộ những ngày đầu cả gia đình sống bên nhau, ông xã ngoại quốc vừa đắp mặt nạ vừa nấu nướng và chăm con ăn - Ảnh 3.

Ông xã Á hậu Hoàng Oanh một mình nói chuyện với con trai.

Chia sẻ
Đọc thêm