Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi

Thông tin này mới được Hoàng Oang tiết lộ trong chuyến đi thăm làng trẻ SOS Huế mới đây cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 1.

Vừa qua, sau khi ra mắt bộ phim điện ảnh "Ước hẹn mùa thu" đánh dấu sự tái hợp tác thành công cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hoàng Oanh đã cùng anh thực hiện một chuyến đi đến thăm làng trẻ SOS Huế. Tại đây, cả hai có khoảng thời gian ý nghĩa khi cùng giao lưu cũng như tham gia một số hoạt động với mọi người.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 2.

Trong năm 2018, nữ diễn viên giữ vai trò Đại sứ thiện chí của chiến dịch "Lọ đựng tình thương" lần 3, kêu gọi được 1577 người đỡ đầu lâu dài cho các trẻ mồ côi của làng trẻ SOS.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 3.

Riêng Hoàng Oanh trong 3 năm qua đã nhận đỡ đầu cho 10 em nhỏ ở Sài Gòn, Quy Nhơn và Điện Biên, hỗ trợ các em cả vật chất lẫn tinh thần. Thông tin Á hậu có tới 10 người con nuôi khiến công chúng thực sự bất ngờ.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 4.

Tuy bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Hoàng Oanh vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 5.

Nữ diễn viên chia sẻ điều cô mong muốn nhất là có thể mang đến một cuộc sống tốt đẹp, mở ra chân trời mới cho những số phận kém may mắn.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 6.

Trong chuyến thăm lần này, Hoàng Oanh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được đón tiếp rất nồng hậu khiến nữ diễn viên "Ước hẹn mùa thu" không khỏi xúc động.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 7.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 8.

Ngoài việc được các em bé kết vòng hoa và vẽ tặng tranh, Hoàng Oanh lần đầu tiên được đi thuyền hái hoa sen khiến cô cực kỳ thích thú và không quên ghi lại những kỷ niệm đẹp trong suốt chuyến đi.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 9.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 10.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ có 10 người con nuôi - Ảnh 11.

Vừa qua, vai diễn của Hoàng Oanh trong bộ phim "Ước hẹn mùa thu" cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình và những phản hồi tích cực từ khán giả. Nội dung bộ phim bắt đầu với mối tình học trò ngây thơ trong sáng của cô nàng nữ sinh 17 tuổi Pha Lê (Hoàng Oanh) và anh bạn cùng lớp tên Duy (Trần Quốc Anh).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm