9 tháng mang thai kín như bưng của Phượng Chanel, phải chăng bà xã Quách Ngọc Ngoan đã lấy lại dáng nhờ chăm chỉ làm điều này?

Thông tin Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan có một tiểu công chúa 8 tháng tuổi đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Chuyện tình cảm của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan từng một thời gây tranh cãi. Tuy nhiên vượt qua tất cả những điều tiếng dư luận, cả hai vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau và đăng ký kết hôn. 

Mới đây, dư luận vô cùng bất ngờ khi Quách Ngọc Ngoan tiết lộ anh và Phượng Chanel đã có con chung. Đó là một bé gái tên Quách Trương Thanh Nhã, tên ở nhà là Su Mi và hiện đã được 8 tháng tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc Phượng Chanel mang thai Su Mi vào khoảng tháng 3/2019 và sinh em bé vào khoảng tháng 12/2019. Lục lại trang cá nhân của nữ doanh nhân đình đám, nhiều người đã bất ngờ phát hiện nhiều điểm thú vị. 

Phượng Chanel xinh đẹp ngỡ ngàng suốt thời gian mang thai, lấy lại dáng sau sinh nhờ chăm chỉ làm điều này? - Ảnh 1.

Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thông báo anh và Phượng Chanel đã có con chung.

Trong rất nhiều những bức ảnh trên trang cá nhân của Phượng Chanel, chỉ có duy nhất bức ảnh được chụp cùng Ngọc Trinh và một người bạn khác vào tháng 9/2019 là nữ doanh nhân để lộ vòng 2 lớn. Lúc này, chị đang mang thai khoảng 6 tháng. Ngoài ra những bức ảnh Phượng Chanel đăng tải trong khoảng thời gian bầu bí đều rất xinh đẹp, sang trọng, ăn mặc thời trang.

Giữa tháng 12/2019, Phượng Chanel đăng ảnh chụp cùng con gái thứ 2 và một em bé sơ sinh kèm dòng caption: "Chị ba". Chi tiết này khiến nhiều người cho rằng Phượng Chanel đã khéo léo khoe chuyện mới sinh con nhưng lúc đó không ai nhận ra. 

Trong bức ảnh này, dù mới sinh con ít ngày nhưng Phượng Chanel rất thon thả, không hề giống hình ảnh của một người phụ nữ đang ở cữ như thường thấy. 

Thời điểm cuối tháng 9/2019, lúc này Phượng Chanel đang mang thai khoảng 6 tháng, vòng 2 của nữ doanh nhân lớn bất thường. 

Phượng Chanel xinh đẹp ngỡ ngàng suốt thời gian mang thai, lấy lại dáng sau sinh nhờ chăm chỉ làm điều này? - Ảnh 4.

Giữa tháng 12/2019, Phượng Chanel đăng tải bức ảnh có sự xuất hiện của một em bé sơ sinh. Chi tiết này cũng phù hợp với giả thiết chị sinh con vào tháng 12 năm ngoái.

Cũng theo những hình ảnh được hé lộ trên trang cá nhân của bà xã Quách Ngọc Ngoan hồi dáng sau sinh rất nhanh. Sau khi sinh con được khoảng hơn 1 tháng, Phượng Chanel đã bắt tay vào việc tập luyện để lấy lại vóc dáng. Dù không bị "phát tướng" nhưng sau sinh, cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi, không còn được săn chắc, nuột nà như trước nên việc Phượng Chanel tập luyện giữ dáng là điều dễ hiểu. 

Phượng Chanel tập luyện khá chăm chỉ ở phòng gym và tập các bài squat, plank tại nhà. Những hình ảnh tập luyện được Phượng Chanel chia sẻ khá thường xuyên, chứng tỏ nữ doanh nhân rất chăm chỉ. Đây có lẽ cũng chính là bí quyết giúp Phượng Chanel sớm lấy lại vóc dáng. Nhờ đó mà không một ai phát hiện ra Phượng Chanel đã sinh em bé cho đến khi Quách Ngọc Ngoan tiết lộ. 

Phượng Chanel xinh đẹp ngỡ ngàng suốt thời gian mang thai, lấy lại dáng sau sinh nhờ chăm chỉ làm điều này? - Ảnh 6.

Cuối tháng 1/2020, Phượng Chanel bắt đầu đăng ảnh đi tập gym.

Phượng Chanel không chỉ đến phòng tập mà còn chăm chỉ tập luyện tại nhà. 

Phượng Chanel kết hợp tập tạ và plank, squat... Đây là những bài tập rất tốt cho việc giảm mỡ thừa. 

Nhiều người cho rằng đây chính là bí quyết giúp Phượng Chanel sớm lấy lại dáng sau sinh. 

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán, hy vọng thời gian tới, Phượng Chanel sẽ chia sẻ nhiều hơn về chuyện bầu bí cũng như bí quyết làm đẹp sau sinh của mình cho mọi người cùng tham khảo. 

Những hình ảnh được đăng tải thời gian gần đây cho thấy Phượng Chanel rất nuột nà. 

Nữ doanh nhân rất trẻ trung và sành điệu. 

Nhìn còn có đôi chút mặn mà hơn xưa. 

Chia sẻ
Đọc thêm