9 sản phẩm trang điểm vừa rẻ vừa phổ biến được các sao dùng và khen ngợi hết lời

TWUS, Theo Trí Thức Trẻ

Selena Gomez, Gigi Hadid, Kylie Jenner… đều yêu thích những món mỹ phẩm trang điểm bình dân vô cùng quen thuộc.

9 sản phẩm trang điểm vừa rẻ vừa phổ biến được các sao dùng và khen ngợi hết lời - Ảnh 1.

Là 1 trong 5 người mẫu có thu nhập khủng nhất thế giới, vậy nhưng Gigi Hadid sử dụng lại rất yêu thích loại tẩy da chết bình dân St.Ives Apricot Face Scrub có giá gốc chỉ 90.000 VNĐ. Cô từng tiết lộ đây là sản phẩm mà cô đã sử dụng trong nhiều năm nay "nó có thành phần tự nhiên từ vỏ hạt óc chó, vậy nên rất dịu nhẹ và không gây kích ứng".

9 sản phẩm trang điểm vừa rẻ vừa phổ biến được các sao dùng và khen ngợi hết lời - Ảnh 2.

Bí quyết giúp Kylie Jenner có được hàng mi dài cong vút hút hồn nằm ở loại lông mi giả được bày bán rất phổ biến của Ardell có giá gốc chỉ 200.000 VNĐ. Ngoài ra, cô nàng nổi tiếng này còn yêu thích loại phấn má hồng Fit Me Blush của Maybelline có giá chỉ 137.000 VNĐ.

9 sản phẩm trang điểm vừa rẻ vừa phổ biến được các sao dùng và khen ngợi hết lời - Ảnh 3.

Selena Gomez lại yêu thích loại kem nền Burts Bees' BB Cream có giá chỉ 350.000VNĐ. Cô nàng rất thường xuyên sử dụng loại kem nền này, từ trang điểm tự nhiên hàng ngày cho đến khi tham dự các lễ trao giải lớn như Grammy hay Oscars.

9 sản phẩm trang điểm vừa rẻ vừa phổ biến được các sao dùng và khen ngợi hết lời - Ảnh 4.

Khi nói về những sản phẩm mà mình yêu thích, Kim Kardashian đã dành hết lời ca ngợi cho loại kem nền Maybelline Fit Me Matte foundation có giá chỉ 180.000VNĐ.

9 sản phẩm trang điểm vừa rẻ vừa phổ biến được các sao dùng và khen ngợi hết lời - Ảnh 5.

Khloé Kardashian từng tiết lộ cô rất yêu thích loại phấn highlighter Vivid Baked Highlighters của Makeup Revolution có giá chỉ 137.000 VNĐ.

9 sản phẩm trang điểm vừa rẻ vừa phổ biến được các sao dùng và khen ngợi hết lời - Ảnh 6.

Nổi tiếng với làn da nâu rắn rỏi không tì vết, bí mật của Jennifer Lopez nằm ở loại kem nền L'Oreal Paris Pro Glo Foundation có giá chỉ 300.000VNĐ.

9 sản phẩm trang điểm vừa rẻ vừa phổ biến được các sao dùng và khen ngợi hết lời - Ảnh 7.

Xuất hiện rạng ngời trên thảm đỏ Grammy 2018, nhưng ai ngờ sản phẩm mà Camilla Cabello sử dụng cũng rất bình dân. Điển hình như loại phấn highlighter L'Oreal Shimmerista có giá 350.000 VNĐ.

9 sản phẩm trang điểm vừa rẻ vừa phổ biến được các sao dùng và khen ngợi hết lời - Ảnh 8.

"Siêu mẫu béo" Ashley Graham cũng rất yêu thích một sản phẩm của L’Oreal, đó là cây masacra Paris Voluminous có giá 137.000 VNĐ. Cô nàng từng chia sẻ đây là sản phẩm mà cô luôn đem theo trong túi xách.

9 sản phẩm trang điểm vừa rẻ vừa phổ biến được các sao dùng và khen ngợi hết lời - Ảnh 9.

Nữ diễn viên Zendaya lại dành tình yêu cho loại thuốc mỡ đa năng Aquaphor Healing Ointment có giá chỉ 230.000 VNĐ. Theo cô, thay vì sử dụng highlighter, cô lại thao 1 chút thuốc mỡ này lên mũi, cằm và vùng quanh mắt để có được vẻ căng bóng rạng rỡ.

Nguồn: Revelist

Chia sẻ
Đọc thêm